Điện thoại cài Flappy Bird được rao bán với giá “khủng”

Những chiếc điện thoại và máy tính bảng cài trò chơi gây nghiện Flappy Bird của lập trình viên Nguyễn Hà Đông đang được rao bán với giá dao động từ vài trăm đến vài chục ngàn đô.

 Những chiếc điện thoại và máy tính bảng cài trò chơi gây nghiện Flappy Bird của lập trình viên Nguyễn Hà Đông đang được rao bán trên mạng Internet với giá dao động từ vài trăm đến hàng chục nghìn USD.

Nguyễn Hà Đông đã gỡ trò chơi Flappy Bird ra khỏi kho ứng dụng của Apple và Google nên người mê trò chơi điện tử sẽ không thể tải Flappy Bird về điện thoại hay máy tính bảng của mình nữa.

Tuy nhiên những ai đam mê vẫn có thể chơi Flappy Bird trên những điện thoại và máy tính bảng đã cài sẵn trò chơi này. Và trên mạng Internet, hàng loạt điện thoại cũ cài Flappy Bird đã được rao bán với giá cao.

Báo Guardian cho biết trên trang eBay nhiều người rao bán iPhone 5S cũ cài Flappy Bird với giá từ 300 USD tới 5.000 USD. Trên trang Gumtree.com, một chiếc iPhone 5S màu vàng cài Flappy Bird được giao bán với giá lên tới 50.000 USD.

Một chiếc iPhone 5 màu trắng được bán đấu giá với mức ban đầu là 750 USD hôm 9-2, nhưng ngày hôm sau đã nhảy lên tới 90.000 USD. Phiên đấu giá đã kết thúc hôm 10-2 và eBay đã gỡ quảng cáo này. Không rõ đây có phải là hành vi lừa đảo hay không.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại