Chụp ảnh ái ân, 'quý bà' bị người tình tống tiền 100 triệu đồng

Dù đã có gia đình nhưng cặp nam nữ tuổi ngoại tứ tuần vẫn ngang nhiên ngoại tình, chụp lại cảnh ái ân làm kỷ niệm.

Ngày 19/2, TAND TP.HCM đã chấp nhận kháng nghị của Viện kiểm sát, sửa án sơ thẩm, chuyển hình phạt đối với bị cáo Lê Tất Xiếu (54 tuổi, TP.HCM) mức án từ 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo thành 3 năm tù giam về tội "cưỡng đoạt tài sản".

Theo bản án sơ thẩm, Lê Tất Xiếu và bà N.T.N. (SN 1966) là những người đã có gia đình nhưng lại quan hệ tình cảm với nhau. Trong những lần đi khách sạn, Xiếu dùng điện thoại di động chụp lại những hình ảnh ái ân giữa hai người để làm "kỷ niệm".

Từ cuối năm 2011 đến đầu năm 2013, bà N. Nhiều lần đòi chia tay nhưng Xiếu không đồng ý. Sau đó, Xiếu nảy sinh ý định dùng những hình ảnh "kỷ niệm" trên tống tiền bà N.

Ngày 5/5/2013, sau nhiều lần Xiếu nhắn tin đe dọa sẽ đưa những cảnh trên cho chồng, bà N. lo sợ đã đưa cho Xiếu 50 triệu đồng để gã đàn ông xóa bỏ những hình ảnh trên trong điện thoại.

Chưa chịu dừng lại, sau lần nhận tiền trên, Xiếu tiếp tục nhắn tin thông báo với bà N. còn 3 tấm ảnh ân ái và khỏa thân khác của bà và yêu cầu người này giao thêm 50 triệu.

Ngày 23/6/2013, khi Xiếu vừa nhận từ tay bà N. 50 triệu đồng thì bị công an bắt quả tang, lập hồ sơ xử lý.

Với hành vi trên, Xiếu bị TAND quận 6 (TP.HMC) tuyên phạt mức án 3 năm tù nhưng cho hưởng án treo. Cho rằng mức án trên chưa nghiêm, Viện kiểm sát đã kháng nghị bản án, đề nghị TAND TP.HCM áp dụng hình phạt tù với bị cáo.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại