Chồng có vợ ở cùng phòng với Chủ tịch xã: "Tưởng là trêu..."

Ngọc Tú |

Chồng có vợ ở cùng phòng với Chủ tịch xã: "Tưởng là trêu..."
Chồng có vợ ở cùng phòng với Chủ tịch xã: "Tưởng là trêu..."

“Tôi đã nhiều lần nghe người dân đồn đại về vợ tôi cùng ông Chủ tịch xã hay đi với nhau. Đến hôm nay tôi mới biết được vợ mình đã phản bội tôi từ lâu...".

Đình chỉ Chủ tịch xã

Hơn 1 tuần sau khi sự việc ông Dương Công Trí - Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng (T.p Hà Tĩnh, Hà Tĩnh) bị tố có quan hệ bất chính với nữ nhân viên cấp dưới, người dân địa phương vẫn không khỏi bàn tán xôn xao.

Trước đó, vào trưa 11/6, anh Trần Văn Q. (SN 1982, trú xã Thạch Đồng) đã bắt gặp ông Dương Công Trí - Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng đang ở cùng phòng trong khách sạn với vợ mình là Dương Thị Ng. (SN 1983 - nhân viên thủ quỹ xã).

Khách sạn Đông Á, nơi anh Q. phát hiện vợ minh ở cùng phòng với Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng.

Ngay sau khi phát hiện sự việc trên, anh Q. đã liên hệ với Ban công an xã Thạch Đồng để cùng chứng kiến sự việc.

Cùng với đó, anh Q. đã làm đơn tố cáo ông Dương Công Trí có quan hệ bất chính với vợ mình và cố ý phá hoại hạnh phúc gia đình lên UBND xã, UBND TP Hà Tĩnh cùng các cơ quan chức năng để đề nghị làm rõ và xử lý.

Sau khi tiếp nhận đơn thư tố cáo của công dân, phía UBND xã Thạch Đồng đã báo cáo lên UB TP Hà Tĩnh để có hướng giải quyết.

Trụ sở UBND xã Thạch Đồng nơi ông Dương Công Trí làm việc.

Trụ sở UBND xã Thạch Đồng nơi ông Dương Công Trí làm việc.

Ngày 16/6, ông Hà Văn Trọng - Chủ tịch UBND TP Hà Tĩnh đã ký quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Dương Công Trí để làm rõ nội dung đơn thư tố cáo.

Được biết, sau khi sự việc xảy ra, chị Ng. cũng đã làm đơn gửi lên UBND xã Thạch Đồng để xin nghỉ việc.

“Đã nhiều lần nghe chuyện của vợ và ông Chủ tịch xã”

Ngày 19/6, chúng tôi đã tìm về xã Thạch Đồng để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này. Tuy sự việc đã xảy ra cách đây hơn 1 tuần, nhưng người dân nơi đây vẫn không ngớt bàn ra tán vào.

Vợ chồng anh Q. cưới nhau đã hơn 6 năm nay. Hai vợ chồng anh đã có với nhau 1 đứa con lên 5 tuổi.

Nhiều người dân nơi đây còn cho biết, mối quan hệ bất chính giữa ông Chủ tịch xã và nữ nhân viên không chỉ vừa mới bắt đầu mà đã được đồn đại từ nhiều tháng nay.

Tâm sự với chúng tôi, người chủ bán quán nước cạnh UBND xã Thạch Đồng chia sẻ: "Người dân ở đây đồn đại chuyện giữa ông Trí và cô Ng. lâu lắm rồi. Mới đây thì chồng cô Ng. phát hiện được.

Anh Q., chồng cô Ng. là người hiền lành, vui vẻ chịu thương chịu khó mà thương vợ con lắm. Từ lúc cưới nhau đến giờ, chúng tôi chưa thấy họ nặng lời với nhau đâu. Ấy vậy mà không hiểu sao chuyện lại ra nông nỗi vậy”.

Vốn là giáo viên về hưu, gia đình gia giáo nên khi sự việc xảy ra, ông Trần Văn Bảng và bà Trần Thị Hương - bố mẹ của anh Q. bị sốc. Đến tận bây giờ, ông bà vẫn không thể tin nổi vì sao người con dâu vốn hiền lành lại có thể làm những chuyện tày trời như thế.

Người dân địa phương cho biết, anh Q. vốn hiền lành và chăm chỉ làm ăn, thương vợ con. Mới đây anh đang xây dựng căn nhà để vợ chồng ra ở riêng. Nhưng nào ngờ chuyện buồn xảy ra khiến anh chẳng còn tâm trí nào để tiếp tục xây căn nhà này nữa.

Người dân địa phương cho biết, anh Q. vốn hiền lành và chăm chỉ làm ăn, thương vợ con. Mới đây anh đang xây dựng căn nhà để vợ chồng ra ở riêng. Nhưng nào ngờ chuyện buồn xảy ra khiến anh chẳng còn tâm trí nào để tiếp tục xây căn nhà này nữa.

Theo lời bà Hương kể lại, vào khoảng 11h trưa 11/6, chị Ng. - con dâu - chạy về nhà trong tình trạng không mang dép, tóc tai bù xù và vẻ mặt lo sợ. Vừa khóc mếu máo, chị Ng. vừa nói với bà Hương mình đã xảy ra chuyện với chồng.

Nó về khóc rồi nói rằng “mẹ ơi, con xảy ra chuyện với anh Q. rồi. Nó nói con vào ký giấy tờ trong phòng ở khách sạn Đông Á cùng Chủ tịch xã rồi anh Q. đến anh thấy.

Lúc đó tôi cũng chẳng biết bảo sao chỉ nói nó là sao con dại thế con. Thế rồi nó cứ ngồi khóc nức nở”, bà Hương nhớ lại.

Ngay ngày hôm sau đó, chị Ng. đã bế con về ở bên nhà ông bà ngoại để “tránh”. Cũng từ đó đến nay, ông Bảng - bà Hương chưa thấy con dâu và phía gia đình bên ngoại sang nói chuyện về vấn đề này.

Từ ngày phát hiện vợ mình như thế, tính tình anh Q. cũng thay đổi hẳn. Từ một người hiền lành, vui vẻ nay anh Q. trở nên trầm lặng và buồn chán hẳn.

Được biết, anh Q. và chị Ng. lấy nhau đã 6 năm nay. Họ có với nhau 1 đứa con 5 tuổi. Hàng ngày, anh Q. làm công nhân ở công ty cao su từ sáng đến tối mới về nhà.

Còn chị Ng. vốn ở nhà phụ giúp gia đình và công việc nhà nông. Cách đây hơn 2 năm, gia đình đã xin cho chị Ng. vào làm hợp đồng tại UBND xã Thạch Đồng. Công việc của chị Ng. là thủ quỹ và tạp vụ.

Nhưng theo gia đình, cũng từ đây, tính tình chị Ng. bắt đầu có những thay đổi. Vì thương vợ, yêu con nên anh Q. không mảy may suy nghĩ.

Từ tháng 3, tôi đã nghe nhiều thông tin nói hay bắt gặp ông Trí đi cùng vợ tôi lên thành phố. Nhưng tôi thương vợ yêu con, vì tin tưởng vợ nên tôi tưởng họ trêu chọc hoặc ghen ăn tức ở với Chủ tịch xã nên mới nói vậy. Thế nên tôi cũng không để ý.

Nhưng rồi nhiều lần sau đó, tôi nghe người dân nói nhiều hơn nên tôi mới đâm lo và bắt đầu để ý hơn đến chuyện này”, anh Q. chia sẻ.

Nhà ông Trí - Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng vốn chỉ cách nhà vợ chồng anh Q. vài trăm mét. Từ ngày bị tố cáo, căn nhà bổng trở nên vắng vẻ hơn.

Nhà ông Trí - Chủ tịch UBND xã Thạch Đồng vốn chỉ cách nhà vợ chồng anh Q. vài trăm mét. Từ ngày bị tố cáo, căn nhà bỗng trở nên vắng vẻ hơn.

“Mãi đến sáng 11/6 vừa qua, sau khi biết được việc vợ mình đang ở cùng phòng trong khách sạn với Chủ tịch xã, tôi đã yêu cầu Ban công an xã cùng mình đến để bắt quả tang mối quan hệ bất chính này.

Khi đến nơi, tôi cùng lực lượng công an xã đã thấy xe của vợ và Chủ tịch xã đang để trong khách sạn. Chúng tôi đến trình bày với lễ tân khách sạn nhưng họ không hợp tác cho chúng tôi mượn chìa khóa mở phòng nên tôi đã phải gọi điện cho vợ.

Lúc cô ấy mở cửa phòng ra, ông Trí đang ở trong đó và gài cúc, chỉnh sửa lại áo của mình. Lúc đó, tôi điên lắm. Cảm giác bị vợ mình phản bội là đau xót lắm. Muốn nhảy vào đánh như mình nghĩ, nhưng tôi đã bình tĩnh lại”, anh Q. nhớ lại.

Sau sự việc xảy ra, anh Q. đã làm đơn tố cáo về quan hệ bất chính của Chủ tịch xã Thạch Đồng với vợ mình để yêu cầu cơ quan chức năng làm rõ. Anh mong muốn những người sai sẽ được xử lý nghiêm minh.

Kể lại câu chuyện này với chúng tôi, anh Q. rất buồn. Trong thâm tâm mình, anh Q. vẫn không thể hiểu được chuyện gì đang xảy ra với gia đình anh nữa. Bởi anh đã yêu thương vợ mình đến thế...

Trao đổi với PV, ông Hồ Sỹ Trình - Bí thư Đảng ủy xã Thạch Đồng, cho biết, hiện tại phía xã cũng đang chờ cơ quan chức năng làm rõ sự việc rồi mới có hình thức để xử lý những người liên quan.

download app
Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email thoisu@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên