Cận cảnh bỏng ngô làm bằng đường lẫn ruồi chết

camnhung |

Món bỏng ngô mà nhiều bạn trẻ yêu thích lại được “nặn” bằng tay, dùng đường có ruồi chết.

Phóng viên VTC News đã ghi lại những hình ảnh ở một cơ sở sản xuất bỏng ngô tại ngã ba Vĩnh Tường, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Ít ai ngờ, những miếng bỏng ngô ngọt lịm giá 10 nghìn đồng/1kg, lại được “chế” từ nồi đường chứa đầy…ruồi chết.

Người làm không đeo găng tay nhưng vẫn thản nhiên nặn những miếng bỏng ngô để đem đi bán.

Đây là nồi đựng đường đã được đun lên để cho vào bỏng, tạo vị ngọt.

Trong nồi đường này có đầy ruồi bậu ở trên và chết bên trong.

Cơ sở làm bỏng ngô này nằm ngay ven trục đường Hà Nội – Vĩnh Phúc – Phú Thọ. Khách đi đường rất dễ dừng chân và mua phải bỏng ngô được sản xuất mất vệ sinh như vậy.

Theo VTC

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại