Mới đây, ở Hà Nội đã có một quán bán bánh tráng trộn đầu tiên nằm ở đầu dốc Ngọc Hà đoạn từ Hoàng Hoa Thám rẽ xuống. Sẽ hơi khó tìm một chút bởi quán hơi nhỏ và không có biển hiệu riêng nhưng nếu để ý kỹ thì bạn sẽ nhìn ra một quán nhỏ bán nộm và bánh bột lọc ngay đầu dốc Ngọc Hà thôi nhé.
Bát bánh tráng trộn đủ màu sắc vui mắt
Đủ vị chua cay mặn ngọt thu hút
Bạn nên gọi một bát bánh tráng trộn dai để thưởng thức rõ hương vị của món ăn này hơn
Ngoài ra ở đây cũng bán cả nộm bò khô và bánh bột lọc ăn khá ổn. Quán mới mở nên cô chủ quán rất nhiệt tình với khách, nếu có gì thắc mắc về các món ăn ở đây bạn sẽ được giải thích kĩ càng từ nguồn gốc cho đến cách làm.
Bánh bột lọc của quán cũng khá ngon với lớp vỏ dầy và dai
Quán hơi khó tìm nên bạn phải để ý kĩ nhé