Đây là một món ăn tuy quen nhưng vẫn lạ bởi hương vị đặc trưng riêng chỉ có tại cửa hàng này.
Nhắc đến bánh mì sốt vang hay patê trứng, người ta sẽ nghĩ ngay tới một món ăn đường phố bình dân và phổ biến, ở đâu cũng có hương vị như nhau. Thế nhưng nếu bạn đã từng thưởng thức qua hai món ăn bình dân này ở một quán nhỏ trên đường Hoàng Hoa Thám, có lẽ bạn sẽ phải nghĩ lại về điều này.
Món sốt vang ở đây đậm đà và có độ sánh nhất định
Miếng thịt nào cũng mềm và thơm
Một suất patê trứng cũng đủ ấm bụng cả buổi
Tuy bình dân nhưng vẫn có một hương vị đặc trưng rất riêng của quán
Bánh mì sốt vang ở đây đặc quánh, thịt mềm và thơm chứ không bị dai. Nước sốt đậm đà khi ăn cùng với bánh mì vô cùng hợp vị. Còn patê trứng được rán chung trên một chiếc chảo con, trứng vừa chín tới, patê đậm vị, bên trong mềm còn bên ngoài hơi cháy cạnh rất lạ miệng.
Chỉ cần để ý kĩ một chút là sẽ tìm thấy quán ăn này
Quán mở cả ngày từ sáng sớm đến tối muộn, giá cho một suất bánh mì sốt vang hay patê trứng ở đây là 25k, một cái giá vừa phải. Cửa hàng hơi nhỏ, nằm ngay cạnh trường tiểu học Hoàng Hoa Thám, trước cửa quán là một gốc cây rất to, chỉ cần chú ý một chút là bạn hoàn toàn có thể tìm thấy.