Ba thanh niên "bụi đời" co ro trong "lỗ" 1m2 tránh rét

Thế Long |

(Soha.vn) - Chiếc “lỗ” chỉ rộng khoảng 1m2 dưới gầm cầu thang đi bộ vượt qua đê, có đến ba thanh niên nằm gọn bên trong ngủ ngon lành giữa thủ đô Hà Nội.

Hình ảnh được phóng viên ghi nhận trên đường (Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, Hà Nội). Theo quan sát, trên đoạn đường Nguyễn Khoái có hàng chục chiếc cầu thang đi bộ qua đê, nhưng ở mỗi gầm cầu thang đều có 1 lỗ hổng, diện tích rộng khoảng hơn 1m2, một số lỗ hổng gầm cầu thang bị người dân nhét đầy rác bên trong, nhưng cũng có chiếc “lỗ” làm nơi chui ra, chui vào của các các thanh niên ‘bụi đời’.

Theo một số người dân cho biết, các thanh niên thường xuyên chui vào lỗ để ngủ là nghững đối tượng sống lang thang bụi đời, không cố định giờ giấc ra vào mà bất chợt họ lại thấy các thanh niên này xuất hiện.

Theo một số người dân cho biết, các thanh niên thường xuyên chui vào 'lỗ' để ngủ là nghững đối tượng sống lang thang bụi đời, không cố định giờ giấc.

Trong khi các cụ già tìm đến các nhà ga, bên xe để trú ẩn vì thời tiết giá lạnh, thì các thanh niên bui đời đã tìm được chiếc “lỗ” rộng khoảng 1m2

Trong khi các cụ già tìm đến các nhà ga, bên xe để trú ẩn vì thời tiết giá lạnh, thì các thanh niên "bụi đời" đã tìm được chiếc “lỗ” rộng khoảng 1m2

Dọc theo đường Nguyễn Khoái,quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có hàng chục chiếc cầu thang đi bộ qua đê, bên dưới gầm cầu có lỗ hổng là nơi lý tưởng cho các thanh niên bụi đời trú ấn.

Dọc theo đường Nguyễn Khoái có đến hàng chục "nơi cứ trú" như vậy.

Mặc cho người dân tham gia giao thoong vào giữ ban ngày, nhưng các thanh niên này vẫn có giấc ngủ ngon lành.

Mặc cho người dân tham gia giao thông vào ban ngày, các thanh niên này vẫn ngủ ngon lành.

Chiếc áo rét của một trong số thanh niên tranh thủ phơi bên ngoài.

Chiếc áo rét của một trong số thanh niên tranh thủ phơi bên ngoài.

Mặc dù mấy em nhỏ vẫn đang chơi hồn nhiên, nhưng các thanh niên vẫn vô tư nằm gọn bên trong chiếc lỗ khoảng 1m2.

Mặc tiếng nô đùa của các em nhỏ phía trên, thanh niên này vẫn ngủ ngon lành.

 

 

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại