Bà Nhất kể lại, trước khi nhà cháy có thấy mùi khét nhưng không biết ở đâu. Bà Nhất có đi tìm nhưng không thấy, sau đó khoảng 30 phút, bỗng thấy khói phát ra từ trong phòng khách, bà Nhất chạy vào thì thấy lửa bùng lên nên chạy ra ngoài cầu cứu.
Căn nhà bà Nhất bị cháy rụi vào sáng 4/11
Thời điểm này, anh Nguyễn Thiên Tường, thợ hồ đang làm việc ở căn nhà đang xây dựng bên cạnh nhà bà Nhất nghe thấy nên hô hoán cùng mọi người dùng nước tại công trình và bình chữa lửa mini để dập nhưng không hiệu quả.
Sau khi nhận tin báo cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC quận điều 6 xe cứu hoả và hơn 30 cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập tắt lửa sau 15 phút. Tuy không có thiệt hại về người, nhưng căn nhà gồm một tầng trệt và gác gỗ của bà Nhất bị thiêu rụi hoàn toàn.
Nguyên nhân ban đầu có thể do chập điện gây cháy, nhưng một cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC quận 11 cho biết hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra.
Theo Hoàng An
Bee.net