Len vào những con phố cổ Hà Nội, rất có thể nhiều người đã bỏ qua mất con phố bé nhỏ Hàng Chĩnh chỉ kéo dài khoảng vài trăm mét. Và nếu chịu để ý kĩ hơn, không khó để nhận ra một gánh bán bánh đa cua nhỏ nhắn nhưng lúc nào cũng đầy ắp người ngồi tràn lan cả vỉa hè ngay đầu phố.
Dù không được ghi tên trên bảng nhưng bánh đa trộn là món được nhiều người gọi nhất tại cửa hàng này. Không chỉ bởi sự dễ ăn của món trộn mà còn bởi bát bánh đa trộn ở đây có phần đặc biệt hơn so với các cửa hàng khác. Trước nhất là về số lượng, một bát bánh đa trộn ở đây có phần đầy đặn và nhiều thành phần hơn hẳn. Từ miếng chả cá, giò cho tới gạch cua, rau rút, giá, tất cả đều được cho khá đầy đủ khiến cho bát bánh đa trở nên rất bắt mắt.
Tổng thể bát bánh đa trộn khá đầy đủ và ngon mắt
Chả cá ở đây chỉ là loại làm sẵn dẹp mỏng nhưng lại khá mềm và ngậy, ngoài ra thì có đến tận 3 loại giò cho bạn lựa chọn tùy theo khẩu vị như giò lụa, giò tai, giò bò. Gạch cua được cho thêm vào khiến bát bánh đa trộn rất vừa miệng, ngọt bùi thanh thanh. Các bạn có thể gọi thêm một bát nước dùng nếu cảm thấy ăn trộn hơi khô và cũng là để thưởng thức vị nước ngọt rất vừa ở đây.
Món ăn có nhiều rau nên bữa ăn vẫn đảm bảo đủ chất
Quán bán cả bánh đa, miến trộn/nước tùy yêu cầu của khách. Giá cho một bát đầy đủ ở đây là 25.000, các bạn cũng có thể thêm bớt các thành phần để vừa với khẩu vị của mình. Cửa hàng mở từ tầm 11h trưa cho đến 3h chiều mỗi ngày, đặc biệt đông vào buổi trưa.