"Vượt mặt" Trấn Thành, Trường Giang để nhận giải, Ngô Kiến Huy nói gì?

Tùng Ninh |

"Tôi mang ơn cả ba người thầy là Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa" – Ngô Kiến Huy nói.

Vừa qua, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã vượt qua nhiều gương mặt đàn anh như Trấn Thành, Trường Giang, Đại Nghĩa để giành giải Mai Vàng ở hạng mục MC được yêu thích nhất.

Tôi mang ơn cả ba người thầy là Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa

Sau khi nhận giải, Ngô Kiến Huy đã lên tiếng về chuyện này trước công chúng và báo giới. Anh nói: "Việc nhận được giải Mai Vàng khá bất ngờ với tôi. Thực ra, tôi đến tham dự giải Mai Vàng chỉ với tâm thế thưởng thức âm nhạc, ngồi lại với các anh chị em nghệ sĩ sau một khoảng thời gian vất vả, khó khăn suốt một năm qua.

Vượt mặt Trấn Thành, Trường Giang để nhận giải, Ngô Kiến Huy nói gì? - Ảnh 1.

Khi được xướng tên nhận giải, tôi bất ngờ vô cùng và không biết nói gì hơn. Tôi rất hạnh phúc vì giải thưởng này.

Trong hạng mục đề cử mà tôi nhận giải có cả anh Đại Nghĩa, anh Trường Giang và anh Trấn Thành. Cả ba người đều là ba người thầy với tôi và đều đưa ra những lời chỉ dạy riêng cho tôi.

Họ dạy tôi cái gì tôi đều nhớ hết, dù một câu nói nhỏ cũng nhớ. Chẳng hạn, anh Trấn Thành dạy tôi cách làm sao để nói chuyện cho chậm lại, rõ ràng và ngắt câu đúng chuẩn hơn.

Anh Trường Giang lại dạy tôi những cái đời hơn. Ví dụ, anh Trường Giang dạy tôi làm MC một gameshow thì không nên dùng những ngôn từ quá mỹ miều, xa vời với khán giả, cứ đời nhất, ngắn gọn nhất, gần gũi nhất với khán giả là được.

Anh Đại Nghĩa thì dạy tôi tác phong làm việc của một MC là như thế nào. Tôi học được từ anh ấy rất nhiều về tác phong cũng như cách tập luyện trước khi lên sân khấu.

Nói chung, tôi mang ơn cả ba người thầy là Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa".

Vượt mặt Trấn Thành, Trường Giang để nhận giải, Ngô Kiến Huy nói gì? - Ảnh 3.

Ngô Kiến Huy cho biết thêm, người anh thích dẫn cùng là Sam. Anh nói: "Trong quá trình làm MC, tôi dẫn chung với nhiều người nhưng hợp nhất với Sam. Sam là người em kết nghĩa của tôi, hai đứa tôi đã biết nhau gần 10 năm rồi nên vô cùng hiểu nhau.

Bây giờ mỗi lần dẫn chung, chỉ cần tôi quăng miếng một cái là Sam chụp được ngay. Với lại, Sam rất thoải mái và là một người MC học hỏi rất nhanh. Bơi vậy nên chúng tôi gần như không phải tập trước hay chuẩn bị nhiều làm gì".

Tôi và Sam, Khả Như hứa với nhau sẽ mua mảnh đất nhỏ ở chung

Về chuyện kết hôn và tình yêu của mình, Ngô Kiến Huy chia sẻ: "Đến tận bây giờ, tôi vẫn chưa hề có ý định lấy vợ và cũng chưa có gì hối thúc mình hết. Tôi cảm thấy cuộc sống độc thân hiện tại rất thú vị. Với lại, tôi vẫn còn rất nhiều dự định phải làm trong năm tới vì năm vừa qua quá mệt mỏi, đen tối với tôi rồi.

Tôi đang rất bận rộn, vừa phải làm nghệ thuật, lại vừa đi kinh doanh nữa, nên chẳng còn thời gian mà yêu đương, nói gì đến chuyện cưới xin giờ này. Mọi thứ cứ để từ từ, nếu có duyên thì mọi thứ sẽ tới. Trước mắt, tôi vẫn sống và làm việc đã.

Vượt mặt Trấn Thành, Trường Giang để nhận giải, Ngô Kiến Huy nói gì? - Ảnh 4.

Tôi không thể nói trước được bao giờ sẽ lấy vợ vì tôi là nghệ sĩ, sống rất cảm tính, không biết trước điều gì. Khi nào duyên tới thì tôi sẽ chính chuyện lấy vợ, còn chưa tới thì chưa lấy.

Thời gian hiện tại của tôi chỉ toàn công việc, vừa mở mắt ra đã ở công ty, đến quán cà phê rồi phòng khám nha khoa. Tôi không còn thời gian nào cho chuyện hẹn hò hết nên chẳng tìm được đối tượng nào cả.

Mọi người cứ nói tôi và Sam hẹn hò này nọ nhưng không phải. Bản thân Sam cũng bận rộn, mở mắt ra là công việc thì lấy đâu thời gian hẹn hò.

Tôi và Sam, chị Khả Như đã hứa với nhau nếu sau này ế quá thì sẽ mua một mảnh đất nhỏ trên vùng cao, nuôi chó nuôi mèo, ngồi hàn huyên, tâm sự với nhau".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại