Vừa về Việt Nam, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng nhận tin không vui về trước vòng 13 V.League 2019

HIẾU LƯƠNG |

CLB Viettel sẽ bước vào chuyến làm khách trước CLB Khánh Hoà tại vòng 13 V.League 2019 vào ngày 16/6 mà không còn sự góp mặt của HLV Lee Heung-sil.

Thông tin trên được thông báo vào trưa ngày 12/6. CLB Viettel chủ động chấm dứt sớm hợp đồng với HLV Lee Heung-sil, người lên nắm tạm quyền là trợ lý HLV Nguyễn Hải Biên. Thông tin về HLV trưởng mới vẫn còn đang trong quá trình tìm kiếm của lãnh đạo đội bóng.

HLV Lee Heung-sil đặt chân đến Viettel dẫn dắt ngay trong mùa đầu tiên đội bóng này thăng hạng lên chơi V.League. Ông được kỳ vọng giúp Viettel giành kết quả tốt nhưng sau 12 vòng đấu tại V.League 2019, Viettel chỉ giành được 14 điểm và xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng.

Vừa về Việt Nam, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng nhận tin không vui về trước vòng 13 V.League 2019 - Ảnh 1.

HLV Lee Heung-sil chính thức chia tay Viettel. Ảnh: Hiếu Lương.

Đầu mùa, HLV Lee Heung-sil được bổ sung thêm những cái tên chất lượng như tiền vệ Vũ Minh Tuấn, trung vệ Quế Ngọc Hải và 3 ngoại binh người Brazil. Tuy nhiên, Viettel không đạt được phong độ ổn định và HLV Lee Heung-sil nhiều lần bối rối với cách sắp xếp và chỉ đạo.

Với việc chia tay HLV sinh năm 1961, Viettel là CLB thứ 3 tại V.League năm nay thay tướng. Trước đó, Quảng Nam đưa HLV Vũ Hồng Việt lên thay ông Hoàng Văn Phúc. Ở Nam Định, ông Nguyễn Văn Dũng lên thay HLV Nguyễn Văn Sỹ nhưng thực chất việc chỉ đạo vẫn nằm trong tay ông Sỹ.

Viettel sẽ có chuyến làm khách trước Khánh Hoà ở vòng 13 vào ngày 16/6. Đội bóng phố biển đang gặp khủng hoảng khi đang xếp cuối bảng, giành được vỏn vẹn 9 điểm sau 12 trận và chắc chắn sẽ rất quyết tâm đánh bại Viettel chưa kịp ổn định trong việc thay HLV như hiện tại.

Vừa về Việt Nam, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng nhận tin không vui về trước vòng 13 V.League 2019 - Ảnh 2.

Lịch thi đấu vòng 13 V.League 2019. Ảnh: Giang Nguyễn

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại