Vừa đăng bán VinFast Lux không lâu, cựu chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam bất ngờ muốn ngưng giao dịch vì lý do này

Duy Khánh |

Ngoài ra, ông Đoàn Hiếu Minh không ngần ngại thổ lộ mình đang "mê mẩn" tới 2 dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc là Genesis GV và Kia Carnival.

Ngày đầu tiên của năm 2022, ông Đoàn Hiếu Minh, cựu chủ tịch Regal Motor Cars, đơn vị phân phối Rolls-Royce đầu tiên tại Việt Nam đã đăng bán chiếc VinFast Lux SA2.0 cá nhân hóa sau thời gian dài sử dụng với giá 1,3 tỷ đồng. Tuy nhiên đến ngày 2/1, ông cho biết mình muốn giữ lại chiếc xe thương hiệu Việt.

Vừa đăng bán VinFast Lux không lâu, cựu chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam bất ngờ muốn ngưng giao dịch vì lý do này - Ảnh 1.

Trước đó, Đoàn Hiếu Minh chia sẻ bản thân vốn có niềm đam mê chơi xe, đặc biệt là muốn trải nghiệm những sản phẩm mới ra mắt. Vì thế, ông đã quyết định "chia tay" chiếc VinFast Lux SA2.0 sử dụng được hơn 1 năm.

Vừa đăng bán VinFast Lux không lâu, cựu chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam bất ngờ muốn ngưng giao dịch vì lý do này - Ảnh 2.
Vừa đăng bán VinFast Lux không lâu, cựu chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam bất ngờ muốn ngưng giao dịch vì lý do này - Ảnh 3.

Sau khi đăng bán, chiếc Lux SA2.0 Turbo của cựu chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam được rất nhiều người quan tâm và hỏi giá. Tuy nhiên, ông Minh bất ngờ quyết định giữ chiếc xe lại vì muốn thể hiện sự tin tưởng và ủng hộ ô tô Việt Nam. Đoàn Hiếu Minh cũng không ngần ngại thổ lộ ông đang "mê mẩn" tới 2 dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc là Genesis GV và Kia Carnival.

Vừa đăng bán VinFast Lux không lâu, cựu chủ tịch Rolls-Royce Việt Nam bất ngờ muốn ngưng giao dịch vì lý do này - Ảnh 4.

Về phần chiếc VinFast Lux SA2.0 Turbo, xe chính thức đồng hành cùng ông Đoàn Minh Hiếu từ ngày 20/8/2020. Đến thời điểm hiện tại, quãng đường xe lăn bánh đã lên tới 48.000km.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại