Vừa chia tay Công Phượng, Sint Truidense đã "nhòm ngó" ngôi sao Indonesia

Nara |

Đội bóng đang chơi tại giải VĐQG Bỉ vẫn chưa từ bỏ kế hoạch tấn công vào thị trường Đông Nam Á.

Thương vụ Công Phượng - Sint Truidense có thể là thất bại cho cả hai bên. Công Phượng phải ngồi dự bị trong gần nửa năm tại Bỉ và sa sút phong độ thấy rõ. Trong khi đó, Sint Truidense cũng không có được đóng góp đáng kể về mặt chuyên môn từ tiền đạo mà họ đặt nhiều kỳ vọng.

Tuy nhiên, đội bóng nước Bỉ vẫn nhìn ra được tiềm năng từ các cầu thủ cũng như thị trường Đông Nam Á. Nếu biết tìm ra được nhân tố phù hợp và biết cách khai thác, Sint Truidense vẫn có thể thành công.

Vừa chia tay Công Phượng, Sint Truidense đã nhòm ngó ngôi sao Indonesia - Ảnh 1.

Công Phượng không thành công tại Bỉ

Ngay sau khi đồng ý để Công Phượng trở về Việt Nam gia nhập CLB TP. HCM, Sint Truidense đang liên hệ Saddil Ramdani - tuyển thủ Indonesia vừa giành HCB SEA Games 30.

Thi đấu chuyên nghiệp từ năm 17 tuổi, Saddil Ramdani sớm trở thành nhân tố quan trọng ở các cấp độ đội tuyển trẻ Indonesia. Tại SEA Games 30 vừa qua, cầu thủ chạy cánh này ghi được 2 bàn thắng và được đánh giá là một trong những ngôi sao sáng nhất đội bóng xứ Vạn đảo.

Kết thúc mùa giải 2019, Ramdani và CLB Pahang (Malaysia) đã đường ai nấy đi. Nhiều CLB Indonesia và Malaysia đang liên hệ với anh, sẵn sàng trả mức lương cao. Có thông tin Ramdani đã có đàm phán với Sabah FA (Malaysia). Nhưng sự xuất hiện của Sint Truidense đã làm thay đổi mọi chuyện.

Vừa chia tay Công Phượng, Sint Truidense đã nhòm ngó ngôi sao Indonesia - Ảnh 2.

Tốc độ và mạnh mẽ, Saddil Ramdani được đánh giá là cầu thủ chạy cánh tiềm năng bậc nhất Đông Nam Á

Nếu cuộc thương thảo diễn ra thuận lợi, Ramdani có thể sẽ đến Bỉ ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Sint Truidense hiện xếp thứ 11 giải VĐQG Bỉ, kém nhóm tranh suất dự Europa League 8 điểm. Đội bóng nước Bỉ hi vọng những thay đổi trong kỳ nghỉ Đông sẽ giúp họ đạt được các bước tiến trong nửa sau mùa giải.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại