Vụ Tuấn "Khỉ" nổ súng bắn chết 5 người: Công an làm việc với 5 người đi cùng hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải

Linh Đan |

Công an tiếp tục mời làm việc với 5 người đi cùng với hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải trong đoạn clip livestream trên mạng về việc "dắt Tuấn "Khỉ" ra đầu thú" gây xôn xao dư luận.

Ngày 12/2, nguồn thông tin cho hay, Công an tỉnh Bình Dương đã mời làm việc với 5 người đi cùng hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải trong đoạn clip livestream trên mạng về việc đi tìm Tuấn "Khỉ" (tức đối tượng Lê Quốc Tuấn, 33 tuổi, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi), nghi phạm trong vụ án nổ súng bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi, TPHCM vào ngày 29 và 30/1.

Vụ Tuấn Khỉ nổ súng bắn chết 5 người: Công an làm việc với 5 người đi cùng hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải - Ảnh 1.

Công an làm việc với 5 người đi cùng hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải trong đoạn clip livestream trên mạng về việc đi tìm Tuấn "Khỉ" dắt ra đầu thú.

Nguồn thông tin cũng cho hay, nội dung buổi làm việc nhằm làm rõ những thông tin vì sao tham gia cùng hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải, vì sao livestream trên mạng…

Trước đó, ngày 8/2, Công an tỉnh Cà Mau đã làm việc với S.Q.K. (21 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) để làm rõ thông tin về việc mạo danh đối tượng Tuấn "khỉ" gọi cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải dắt ra công an đầu thú.

Bước đầu, K. khai nhận sau khi đọc báo về vụ án nghi phạm Tuấn "Khỉ" bắn chết 5 người ở huyện Củ Chi, TPHCM, K. biết được số điện thoại của hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nên đã gọi điện mạo danh là Tuấn "Khỉ". Trong quá trình nói chuyện, K. nhờ hiệp sĩ này đưa đi đầu thú.

Vụ Tuấn Khỉ nổ súng bắn chết 5 người: Công an làm việc với 5 người đi cùng hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải - Ảnh 2.

Một thanh niên ở tỉnh Cà Mau mạo nhận là Tuấn "Khỉ" gọi cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải bị công an mời làm việc trước đó.

Sau khi K. điện thoại xong thì vợ của K. la nên anh này đã gỡ bỏ sim điện thoại vứt. Về nguyên nhân điện cho hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải nhận là Tuấn "Khỉ", K. khai là để chọc người này. Tại buổi làm việc, K. có trình 1 tờ giấy chứng nhận tâm thần. Hiện công an đang điều tra làm rõ động cơ của K. để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại