Vụ tài xế bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích: Thi thể nghi vấn trên sông Hồng

Hoàng Hải |

Sáng nay, người dân khu vực ven sông Hồng phát hiện 1 thi thể nam giới nghi chính là tài xế điều khiển ô tô bỏ lại xe ở cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn.

Trưa 27/6, một cán bộ Công an huyện Đông Anh (thành phố Hà Nội) cho biết, đơn vị cùng các cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh danh tính thi thể nam giới được phát hiện trôi trên sông Hồng đoạn gần cầu Nhật Tân.

Vào sáng cùng ngày, chính quyền nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể nam giới nghi là anh Phạm Kiều Hưng (31 tuổi, quê Hưng Yên) đã bỏ lại ôtô Santa Fe trên cầu Thăng Long rồi mất tích bí ẩn vào hôm 18/6.

Một người nhà anh Hưng cũng cho biết, khi hay tin gia đình cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp cùng lực lượng chức năng xác minh. Thi thể nam giới được phát hiện đang trong quá trình phân hủy.

Bước đầu nhận định thi thể trên khoảng 80 - 90% là anh Hưng. Tuy nhiên, mọi việc phải đợi kết luận giám định của cơ quan chức năng.

Vụ tài xế bỏ ô tô trên cầu Thăng Long rồi mất tích: Thi thể nghi vấn trên sông Hồng - Ảnh 1.

Chiếc xe anh Hưng điều khiển trước khi mất tích.

Trước đó, vào chiều 17/6, anh Phạm Kiều Hưng nói với vợ lên Hà Nội có việc rồi điều khiển ôtô nhãn hiệu Huyndai Santafe màu đỏ mang BKS 89A-194.60 đi đến tối không về, gia đình đi tìm và liên lạc không được.

Đến sáng 18/6, gia đình nhận được tin báo thấy xe của anh Hưng đỗ trên cầu Thăng Long, có bật đèn cảnh báo. Bên trong xe có để lại điện thoại, túi xách nhưng không thấy người.

Ngay sau đó, gia đình đã đến cầu Thăng Long để nhận diện chiếc xe và báo chính quyền địa phương.

Qua tìm kiếm, cảnh sát nhận tin về việc người đàn ông 31 tuổi lên chiếc ô tô khách Hà Nội - Lào Cai.

Ngay sau đó, công an đã liên hệ tài xế và đến trích xuất camera xe khách, tuy nhiên hình ảnh trên xe không phải anh Hưng.

Đồng thời, Công an xã Hải Bối cũng đã kiểm tra camera trên cầu Thăng Long nhưng camera bị hỏng, ở giữa cầu thì không có camera nên rất khó xác định được anh Hưng đi đâu, làm gì.

Khi công an tiếp nhận, xe ô tô bên trong có 2 điện thoại và 1 túi xách.

Quá trình kiểm tra giữ liệu trong điện thoại cảnh sát nhận thấy trước khi mất tích anh Hưng không xảy ra mâu thuẫn với vợ, trong điện thoại các tin nhắn đều không có gì bất thường.

Tiến hành trích xuất camera trong chiếc xe bị bỏ trên cầu cho thấy, dữ liệu camera trước thời điểm anh Hưng mất tích đã bị cắt.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại