Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch

Thiên Bình/VOV.VN |

Bệnh viện E cho biết, vào khoảng 16h30-16h50 ngày 5/4, các phương tiện cấp cứu lần lượt chuyển 14 trường hợp gặp nạn trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ngã tư Võ Chí Công - Xuân La vào cấp cứu. Trong đó, 2 ca rất nặng.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 1.

Vào khoảng 16h30-16h50, các phương tiện cấp cứu lần lượt chuyển 14 trường hợp gặp nạn trong vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (Tây Hồ, Hà Nội) vào cấp cứu. Trong đó, bệnh nhân nhỏ nhất là 7 tuổi và bệnh nhân lớn nhất là 42 tuổi.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 2.

Bên ngoài Khoa cấp cứu Bệnh viện E

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 3.

Trong số các nạn nhân vào cấp cứu có 7 người có nhiều tổn thương ở cẳng chân, cẳng tay, cánh tay và đa vết thương phần mềm đã được cấp cứu, chuyển theo dõi tiếp tục vào khoa Chấn thương hỉnh và Khoa Phẫu thuật chấn thương chỉnh hình và y học thể thao.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 4.

5 trường hợp bị xây xước nhẹ, không có tổn thương phần xương, cũng đã được cấp cứu, xử lý vết thương và được các bác sĩ kê đơn thuốc về nhà. Trong số này, có trường hợp cháu bé 7 tuổi cũng đã được ra viện.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 5.

Trong số ca cấp cứu có 2 ca rất nặng là bệnh nhân nam, 28 tuổi, quê Thái Bình, bị hôn mê sâu do chấn thương sọ não chuyển khoa Hồi sức tích cực và chống độc để theo dõi và bệnh nhân nam, 37 tuổi, ở Đống Đa, Hà Nội phải mổ cấp cứu do sốc đa chấn thương, gồm chấn thương bụng kín, chấn thương ngực kín, gãy hở IIIB xương cẳng chân dập nát.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 6.
Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 7.

Lực lượng chức năng ghi nhận thông tin từ những trường hợp bệnh nhân nhẹ

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 8.

Trước đó, như VOV đã đưa tin, tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La, phường Xuân La, quận Tây Hồ (Hà Nội) đã xảy ra vụ ô tô đâm liên hoàn làm nhiều người bị thương và nhiều phương tiện hư hỏng.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 9.

Vào khoảng 17h, ô tô biển kiểm soát 29A-083.12 do ông Hoàng Ngọc Vĩnh (sinh năm 1960, ở 59/200/28 Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội) chở vợ đi khám ở Viện Tim Hà Nội đi về thì đâm vào 17 xe mô tô làm 17 người bị thương.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 10.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào thời điểm đông phương tiện tham gia giao thông nên có nhiều người bị thương cùng phương tiện hư hỏng. Đây cũng là thời điểm tan học của học sinh Trường THCS Xuân La nên tình trạng giao thông bị ùn ứ.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 11.

Chiếc xe ô tô gây ra vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 12.

Ngay sau khi xảy ra vụ TNGT trên, lực lượng CSGT phụ trách địa bàn đã có mặt bảo vệ hiện trường, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng giúp người bị nạn đi cấp cứu.

Vụ tai nạn liên hoàn ở Hà Nội: Bệnh viện E cấp cứu 2 nạn nhân nguy kịch - Ảnh 13.

Vụ việc không có người tử vong. Qua kiểm tra, ông Vĩnh không có nồng độ cồn, không có chất kích thích. Hiện, cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại