Vụ tai nạn liên hoàn: Clip bằng chứng tung ra, lỗi lớn nhất thuộc về bên khó ngờ

Quân Anh |

Nhiều dân mạng cho rằng, nếu xem kỹ tình huống thì họ "bóc" ra được nhiều lỗi sai trong vụ tai nạn liên hoàn này.

Toàn bộ quá trình diễn ra vụ tai nạn tại Quốc lộ 3, thuộc địa phận Sóc Sơn, Hà Nội đã được camera an ninh của ngôi nhà gần đó ghi lại được. Theo đó vào khoảng 14h45' ngày 15/2 vừa qua, một người đàn ông chạy xe máy bất ngờ đánh lái sang đường mà không hề quan sát.

Hành động này của ông ta đã khiến xe khách chạy phía sau bị giật mình, phanh gấp giữa đường. Chiếc xe tải chạy ngay sau đó không kịp xử lý đã tông mạnh vào đuôi xe khách, đồng thời kéo lê chiếc xe máy khác một đoạn đường rồi tông vào cột điện dừng lại.

Vụ tai nạn liên hoàn này có lỗi lớn bắt nguồn từ phía hành vi sang đường thiếu quan sát của người đàn ông chạy xe máy và sau đó là việc xe tải không giữ được khoảng cách an toàn đối với các phương tiện khác nên không kịp xử lý sự cố.

Tuy nhiên nếu xem kỹ tình huống, dân mạng còn tinh ý phát hiện ra hành vi đi ngược chiều của một người phụ nữ chạy xe Lead và xe ô tô 7 chỗ. Những hành vi tham gia giao thông thiếu ý thức này cũng trở thành nguyên nhân gián tiếp gây ra vụ tai nạn liên hoàn. 

Vụ va chạm giữa xe tài, xe khách và xe máyga


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại