Vụ nữ sinh quỳ, khóc “đến kiệt sức”: UBND TP Hà Nội và công an vào cuộc

Đông Hồ |

Công an đang điều tra vụ nữ sinh THPT quỳ, khóc trước cửa lớp học đang gây xôn xao dư luận.

Ngày 1-10, liên quan đến thông tin, clip nữ giáo viên có hành động túm cổ áo nữ sinh đang quỳ, kéo từ hành lang vào lớp học xảy ra tại Trường Trung học phổ thông Đa Phúc (huyện Sóc Sơn), UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND huyện Sóc Sơn khẩn trương xác minh, báo cáo UBND TP Hà Nội.

Vụ nữ sinh quỳ, khóc “đến kiệt sức”: UBND TP Hà Nội và công an vào cuộc - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là cô giáo lôi, kéo nữ sinh đang quỳ trước cửa lớp. Ảnh cắt từ clip

Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng cho hay đã có thông tin về sự việc nữ sinh quỳ trước cửa lớp và cũng đã chỉ đạo hiệu trưởng nhà trường xác minh, nghiêm túc rút kinh nghiệm, xử lý nghiêm nếu có vi phạm.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) đã giao Công an huyện cùng các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ thông tin.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip một nữ sinh lớp 12 (Trường THPT Đa Phúc, huyện Sóc Sơn) quỳ, khóc trước cửa lớp đến kiệt sức, co giật. Một cô giáo sau đó đến và được cho là có hành động túm áo, kéo lê học sinh này.

Theo nội dung clip, nữ sinh bị cô giáo đuổi ra ngoài hành lang rồi quỳ, khóc đến kiệt sức. Một nữ giáo viên sau đó đi ra tiếp tục mắng khiến nữ sinh hoảng loạn ôm chân cô và liên tục nói "em xin lỗi cô, cô tha cho em".

Lãnh đạo Trường THPT Đa Phúc cho biết sự việc xảy ra vào sáng 29-9 trong tiết sinh hoạt của lớp 12D4. Vị này cho rằng đoạn clip không thể hiện nội dung toàn bộ vụ việc và có thể gây hiểu lầm là cô giáo bạo hành học sinh.

Theo lãnh đạo nhà trường, việc nữ sinh xin lỗi cô và quỳ trước cửa lớp là do nữ sinh tự ý quỳ, không có chuyện cô giáo yêu cầu học sinh quỳ bên ngoài cửa lớp. Nhà trường đã làm việc với phụ huynh và học sinh. Sáng nay 30-9, nữ sinh này vẫn đi học bình thường.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại