Vụ nam thanh niên rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh nhừ tử: Công an mời 5 đối tượng lên làm việc

Hoàng Hải |

Cơ quan công an đã mời những người đánh nam thanh niên rủ bà bầu đi nhà nghỉ lên làm việc nhưng nạn nhân vẫn chưa tới trình diện.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Xuyên đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên bị đánh "nhừ tử" khi rủ người phụ nữ đã có gia đình và đang mang bầu đi nhà nghỉ.

Bước đầu, cơ quan công an đã xác định được 5 thanh niên có hành vi đánh người và mời lên trụ sở làm việc.

Tuy nhiên, nạn nhân bị đánh vẫn chưa đến cơ quan công an trình báo.

Mặc dù đã nhiều ngày trôi qua nhưng nhiều người dân ở 2 xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) và xã Minh Đức (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) vẫn chưa hết bàn tán xôn xao về sự việc.

Theo họ, nam thanh niên lạ mặt hẹn bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh ghen từ ngoài đường quốc lộ vào khu đường làng.

Nhiều người dân ở hai xã này chưa bao giờ chứng kiến vụ đánh ghen dã man như vậy.

Vụ nam thanh niên rủ bà bầu đi nhà nghỉ bị đánh nhừ tử: Công an mời 5 đối tượng lên làm việc  - Ảnh 1.

Nam thanh niên bị đánh từ đường lớn vào làng.

Anh H. (người dân xã Đại Xuyên, Phú Xuyên) kể, lúc bị đánh nam thanh niên đã nhiều lần xin lỗi người chồng cô gái nhưng nhóm thanh niên kia vẫn lớn tiếng mắng chửi và lao vào đánh.

Theo anh H., việc nhóm thanh niên đánh người là sai. Tuy nhiên, việc người bị đánh rủ cô gái có bầu đi nhà nghỉ cũng không đúng.

Bà L. người dân xã Minh Đức (huyện Ứng Hòa, Hà Nội) cho hay, anh H. (chồng cô gái có bầu) đánh nam thanh niên từ ngoài đường lớn ở xã Đại Xuyên (huyện Phú Xuyên) sau đó lại di chuyển vào chỗ mương nước ở xã Phú Yên (huyện Phú Xuyên) giáp xã Minh Đức đánh tiếp.

Theo bà P., lúc đánh gần mương nước, anh chồng cô gái có bầu đã gọi cho mấy thanh niên ở đây vào đánh cùng.

Do khu vực này vắng vẻ, ít người biết nên cũng không ai vào can ngăn được. Hiện các thanh niên trong nhóm này đã bị công an mời lên làm việc, sau đó lại thả về.

Theo kết qủa điều tra của cơ quan công an, nam thanh niên bị đánh trong đoạn clip trên mạng xã hội thường xuyên nhắn tin trên zalo cho chị Nguyễn Thị L.A (SN 1999, ở Phú Xuyên, Hà Nội). 

Sau đó, chị A cho chồng của mình là anh Lê Văn H. (SN 1998) xem tin nhắn.

Anh H. sau đó đã giả vờ là vợ nhắn tin hẹn nam thanh niên đến khu vực xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên (TP. Hà Nội) để gặp mặt.

Khi thấy nam thanh niên đến nơi, anh H. cùng nhóm bạn gồm: Lê Văn C (SN 1995), Lê Văn T (SN 1993), Nguyễn Văn H (SN 1995) và Lê Văn A (SN 1995) cùng trú ở xã Minh Đức, huyện Ứng Hòa, Hà Nội hành hung thanh niên kia rồi quay clip đưa lên mạng xã hội.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, Công an huyện Phú Xuyên đã mời cả 5 nam thanh niên và chị vợ lên trụ sở công an.

Tại trụ sở công an, chị A cho hay, giữa chị và người bị đánh không hề quen biết nhau.

Hiện đơn vị vẫn tiếp tục gọi điện cho nam nạn nhân lên làm việc nhưng đến giờ vẫn chưa xác định được các thông tin liên quan đến người này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại