Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Đà Nẵng: Bắt khẩn cấp 4 người

Ngọc Bảo |

Hai nhóm dùng hung khí đâm chém nhau tại đường Đỗ Quang (Đà Nẵng) khiến nhiều người bị thương trong đó có 1 thanh niên bị thương nặng bất tỉnh.

Nạn nhân bị thương bất tỉnh ngay tại hiện trường

Nạn nhân bị thương bất tỉnh ngay tại hiện trường

Ngày 25/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê (Công an Đà Nẵng) đã bắt khẩn cấp 4 người gồm Trà Huy Trí (SN 1970 trú phường Bình Hiên, quận Hải Châu, Đà Nẵng) và 3 thanh niên đều sinh năm 2004 và cùng trú quận Hải Châu là Trần Thành Đạt, Đoàn Minh Tú, Lê Đức Mẫn.

Ngoài ra, Cơ quan Cảnh sát điều tra cho biết 2 người liên quan đến vụ hỗn chiến là Mai Xuân Trí, Lê Đắc Hiếu hiện đang nằm viện nên đang được giám sát, đề phòng các đối tượng bỏ trốn. Cơ quan Công an cũng tiếp tục tập trung lực lượng truy bắt một số đối tượng có liên quan đang bỏ trốn để điều tra, xử lý.

Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Đà Nẵng: Bắt khẩn cấp 4 người - Ảnh 1.

Vụ hỗn chiến kinh hoàng ở Đà Nẵng: Bắt khẩn cấp 4 người - Ảnh 2.

Từ trái qua: Các đối tượng Trần Thành Đạt, Lê Đức Mẫn, Đoàn Minh Tú và Trà Huy Trí bị cơ quan Công an bắt giữ.

Trước đó, vụ hỗn chiến xảy ra vào chiều 22/6 tại khu vực đường Đỗ Quang (phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê). Vào thời điểm trên, hàng chục thanh niên với các loại vũ khí tự chế như dao, kiếm, mác, đinh ba la hét, rượt đuổi, đánh nhau nhau trên tuyến đường Đỗ Quang.

Những người dân 2 bên đường và người đi đường chứng kiến sự việc đều vô cùng hoảng sợ. Hai nhóm thanh niên sau đó bỏ đi để lại hiện trường là 1 nam thanh niên nằm bất động.

Tại hiện trường, cơ quan thu giữ được nhiều vũ khí tự chế và phát hiện một khẩu súng, nghi là súng bắn đạn bi cùng hai xe máy.

Nguyên nhân vụ hỗn chiến theo xác định ban đầu là do mâu thuẫn cá nhân.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại