Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính

Long Phạm |

"Theo phân tích của khoa học, người đồng tính thích làm về nghệ thuật. Người ta rất chải chuốt và hay đi câu cá...", ca sĩ Vũ Hà cho hay.

Tối qua (11/1), tập 11 chương trình Người ấy là ai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Theo luật chơi của chương trình, mỗi tập chơi sẽ có một cô gái độc thân tham gia để tìm người yêu. Cô gái tham gia tuần này là Cát Nhi, một nhân viên tư vấn chứng khoán 23 tuổi.

Cát Nhi là một người có bề ngoài năng động, mạnh mẽ, nhưng lại sống nội tâm. Cô nàng vừa trải qua tan vỡ với một mối tình kéo dài ba năm. Nguyên nhân là trong thời gian Cát Nhi du học tại Anh, người yêu của cô đã bắt cá hai tay.

Cát Nhi biết được điều này sau khi bỏ gia đình ở Mỹ về Việt Nam sống. Vì vậy, cô quyết định tìm cho mình một người mới.

Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 1.

5 chàng trai của chương trình

Sau đó, có 5 chàng trai xuất hiện trên sân khấu. Các cố vấn ngồi dưới gồm BB Trần, Vũ Hà và Will (nhóm 365) sẽ dự đoán xem đó là người độc thân, đã có chủ hay người đồng tính để kết đôi cùng cô gái.

Vũ Hà: Người đồng tính thích làm về nghệ thuật

Đến với chương trình, Vũ Hà tự gọi mình là "cô Ba" và rất hào hứng trong việc đoán giới tính của 5 chàng trai trên sân khấu. Anh đưa ra một số kinh nghiệm của mình trong việc nhận ra người đồng tính: 

"Nghề MC hay có người đồng tínhTheo phân tích của khoa học, người đồng tính thích làm về nghệ thuật. Người ta rất chải chuốt và hay đi câu cá. Đó là lên ti vi thì nói vậy chứ nói thẳng ra là hay câu trai. 

Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 2.

Giới tính thứ ba thích phiêu lưu mạo hiểm. Người ta hầu như không bao giờ ngồi một chỗ".

BB Trần nghe Vũ Hà nói vậy liền "đá xoáy" Trấn Thành. Anh nói: "Anh nói vậy sẽ khiến nhiều nam MC bị nhột. Cái này thì tùy thôi. Nam MC cũng nhiều người là đàn ông.

Còn nhiều người đồng tính phải kể đến nghề diễn hài. Đặc biệt là những người vừa diễn hài vừa làm MC. Hơn nữa là phải mập nữa".

Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 3.

Trấn Thành bất giác chột dạ, người đơ ra một lúc. Nhưng ngay sau đó, anh giả vờ đanh đá, điệu đà để mắng lại BB Trần: "Tôi đàn ông nha bà nội. Bớt bớt lại đi, mất mặt nghệ sĩ chúng ta quá".

BB Trần cũng chia sẻ thêm về kinh nghiệm nhìn đoán người đồng tính của mình. Anh nói: "Người đồng tính như tôi cũng tập tạ, thích đi phượt. Tôi từng tập ta hơn hai năm, từ khi giả gái mới thôi tập tạ.

Tôi cũng mạnh mẽ, tôi cũng khỏe. Bởi vậy, không thể dựa vào tập tạ để nói đây không phải người đồng tính".

BB Trần được trai Tây 6 múi bế

Đến với chương trình tuần này, BB Trần tỏ ra mê trai cực độ. Anh chàng mê tất cả các chàng trai trên sân khấu và ai cũng nhận là người yêu mình. Điều này khiến Vũ Hà phải nhắc nhở: "BB Trần là nghệ sĩ thì nên bớt bớt lại đi".

Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 4.
Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 5.
Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 6.

BB Trần liên tục tấn công các chàng trai của chương trình.

Còn Trấn Thành tỏ thái độ ra mặt. Cứ khi nào BB Trần chạy lên sân khấu, anh đều xua về. Anh còn nói phũ: "Mày lên đây làm chi cho nó tát vô mặt", "Người ta thấy mày nên mới không muốn tham gia chương trình đó", "Đồ kiêng đồ cúng mà cũng nhảy vào ăn được".

Nhưng đến phút cuối, bao công sức của BB Trần cũng được đến đáp. Trong một cuộc chơi, Trấn Thành đã kêu BB Trần lên thế chỗ thay cho diễn viên nữ. Nhờ đó, anh đã được một chàng trai Tây 6 múi, to cao, điển trai bế bổng.

Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 7.
Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 8.

BB Trần còn tự nhận mình với chàng trai Tây "quá xứng đôi vừa lứa" và khuyên Cát Nhi không nên chọn chàng trai này để nhường lại cho mình.

Trai đẹp 6 múi gây bất ngờ khi công khai là người đồng tính

Một trong những bất ngờ của chương trình tuần này là sự xuất hiện của trai đẹp 6 múi Phạm Tuệ.

Phạm Tuệ hiện đang là một huấn luyện viên thể hình. Anh sở hữu cơ thể cường tráng và vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ tới mức hầu như không ai phát hiện ra.

Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 9.

Phạm Tuệ

Chỉ đến khi Phạm Tuệ công khai mình là người đồng tính, mọi người mới ngã ngửa và vô cùng bất ngờ.

Theo lời Phạm Tuệ, anh đã từng có một mối tình rất đẹp và sống chung với một người. Tuy nhiên, do điều kiện công việc bận rộn, phải đi làm từ 9 giờ sáng tới 9 giờ tối nên Phạm Tuệ không có thời gian chăm sóc người yêu. Bởi vậy, anh và người yêu đã phải chia tay.

Vũ Hà: Nghề MC hay có người đồng tính - Ảnh 10.

Vì thế, Phạm Tuệ đã quyết định thay đổi bản thân và lao vào tập gym. Đến giờ, anh vẫn nhớ người yêu mình.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại