Vụ cô giáo bị nhiều học sinh nhốt, ném dép: Xuất hiện thêm clip cô giáo cầm giày đuổi cả lớp chạy tán loạn

Ngọc Linh |

Liên quan đến sự việc một cô giáo bị nhóm học sinh lớp 7 ở Tuyên Quang chốt cửa, dồn vào góc lớp, chửi bới, ném dép vào đầu đến ngất xỉu tại chỗ. Mới đây, trên mạng xã hội (MXH) lại xuất hiện thêm đoạn clip ghi lại cảnh cô giáo cầm giày, đuổi cả lớp chạy tán loạn.

Vụ việc một cô giáo có dấu hiệu bị học sinh bạo hành đang gây được rất nhiều người quan tâm, gây bức xúc trong dư luận. Liên quan đến sự việc, mới đây, trên MXH xuất hiện thêm clip được camera ghi lại từ trên cao, hình ảnh cô giáo cầm giày cao gót đuổi đánh cả lớp quanh phòng học.

Theo những hình ảnh được đăng tải, trong lớp có rất đông các em học sinh, cả phòng học hỗn loạn, học sinh chạy quanh phòng, trèo lên bàn ghế để tránh cô. Cô giáo cầm giày cao gót đuổi cả lớp chạy tán loạn, có học sinh nam còn cầm ghế inox ném vào cô giáo đang ở khoảng cách rất gần.

Vụ cô giáo bị nhiều học sinh nhốt, ném dép: Xuất hiện thêm clip cô giáo cầm giày đuổi cả lớp chạy tán loạn - Ảnh 1.
Vụ cô giáo bị nhiều học sinh nhốt, ném dép: Xuất hiện thêm clip cô giáo cầm giày đuổi cả lớp chạy tán loạn - Ảnh 2.
Vụ cô giáo bị nhiều học sinh nhốt, ném dép: Xuất hiện thêm clip cô giáo cầm giày đuổi cả lớp chạy tán loạn - Ảnh 3.

Cô giáo cầm giày cao gót đuổi cả lớp. Ảnh: cắt từ clip

Trong đoạn clip, các học sinh vừa bỏ chạy ra khỏi lớp vừa cầm ném dép về phía cô giáo. Khi trong lớp chỉ còn 1 học sinh nữ áo đỏ, cô giáo trèo lên ghế, chạy về phía học sinh này và ném giày cao gót.

Trước đó mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại hình ảnh một cô giáo sau khi kết thúc tiết dạy âm nhạc bị nhóm học sinh lớp 7 liên tục chửi tục, ném giấy rác vào người.

Theo đó, khi giáo viên xách túi rời lớp thì các học sinh chốt cửa lại, không cho ra ngoài. Nhóm học sinh này còn dồn cô giáo vào góc lớp rồi hò reo, chửi bới, cười đùa, xúc phạm cô giáo của mình.

Trong cảnh hỗn loạn, nhiều chiếc dép được ném liên tục vào người nữ giáo viên. Khi giáo viên cầm dép lên hỏi ai đã ném cô thì không ai trả lời.

Sau đó, một chiếc dép ném trúng vào đầu nữ giáo viên khiến cô choáng váng rồi nằm ra sàn. Lúc này các học sinh xung quanh mới bỏ chạy.

Liên quan đến sự việc, ngày 5-12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Sơn Dương (tỉnh Tuyên Quang) đang phối hợp với cơ quan chức năng làm rõ, xử lý vụ một cô giáo dạy môn Âm nhạc, Trường THCS Văn Phú bị nhiều học sinh khóa cửa, nhốt trong lớp, chửi bới và ném dép vào người.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại