Vụ chồng chém chết "người tình" của vợ: Người vợ nói quên khoá cửa, đàn ông lạ lao vào ôm

Vy Vy |

Người chồng khai đã nghi ngờ nạn nhân và vợ mình có quan hệ bất chính từ lâu, đến khi bắt quả tang mới ra tay sát hại, nhưng người vợ phủ nhận mối quan hệ này.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Gia Lai đã bắt giữ Phạm Xuân Nam (SN 1991, trú tại thôn Tai Pêr, xã Ia Hla, huyện Chư Pưh) để điều tra về hành vi "giết người". 

Trước đó đêm 22/9, Nam bắt gặp vợ mình là P.T.M đang có cử chỉ thân mật với anh Phạm Hồng Thao (SN 1975, trú thôn Tai Pêr, xã Ia Hla). Nam đã dùng dao chém chết anh Thao. 

Vụ chồng chém chết người tình của vợ: Người vợ nói quên khoá cửa, đàn ông lạ lao vào ôm - Ảnh 1.

Sau khi gây án Phạm Xuân Nam đến cơ quan công an đầu thú - Ảnh công an cung cấp

Sau khi gây án, Nam đã tới cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình. Nam nói từ lâu đã nghi ngờ vợ mình có mối quan hệ bất chính với anh Thao. Do đó, Nam dối vợ là sẽ đi Đồng Nai làm việc một thời gian, rồi quay lại nhà để rình bắt quả tang. 

Sau 3 đêm rình tại nhà không phát hiện gì bất thường, đến đêm 22/9 Nam thấy vợ mở hé cửa sau nhà rồi vào trong. Chỉ khoảng 10 phủt sau, anh Thao lẻn vào nhà rồi đóng sập cửa lại. Khi Nam đến nhìn qua khe cứa thì phảt hiện anh Thao cùng vợ mình đang ôm ấp nhau nên đã đập cửa xông vào và dùng dao chém chết anh Thao. 

Vụ chồng chém chết người tình của vợ: Người vợ nói quên khoá cửa, đàn ông lạ lao vào ôm - Ảnh 2.

Căn nhà chị P.T.M "quên" đóng cửa rồi bị nạn nhân lao vào ôm ấp

Tuy nhiên, chị P.T.M phủ nhận mối quan hệ bất chính của mình với nạn nhân. Theo đó, đêm xảy ra vụ việc chị mờ cừa sau lấy quần áo đi tắm rồi quên không đóng cửa lại. Chị M. nói, khi chưa kịp phát hiện, đóng cửa lại thì có một người đàn ông từ phía sau lao tới ôm mình. 

Đến khi vừa phát hiện người ôm mình là anh Thao thì cũng là lúc thấy chồng đập cửa xông vào chém anh Thao.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại