Vũ Cát Tường gây chú ý khi kết hợp với ngôi sao Hàn Quốc

Thái An |

Khán giả rất thích thú với thông tin Vũ Cát Tường kết đôi cùng Shin Hyun Woo.

Vừa qua, Shin Hyun Woo – nam ca sĩ, nhạc sĩ từng gây sốt khi tham gia "I can see your voice" mùa 2 tại Hàn Quốc đã đánh dấu sự trở lại của anh trong âm nhạc khi chính thức ra mắt ca khúc "Come back home" trên nhiều trang web âm nhạc lớn.

Đối với khán giả tại Việt Nam, "Come back home" không phải là ca khúc nào xa lạ mà là một bản hit của Vũ Cát Tường được cô cho ra mắt vào cuối năm 2017.

Vũ Cát Tường gây chú ý khi kết hợp với ngôi sao Hàn Quốc  - Ảnh 1.

Vẻ điển trai của Shin Hyun Woo.

Trong một lần tình cờ nghe được "Come back home" trên youtube, Shin Hyun Woo cảm thấy rất thích thú và ngay lập tức liên lạc với Vũ Cát Tường để xin phép nữ ca sĩ,nhạc sĩ được sử dụng ca khúc này làm thành single để đánh dấu sự trở lại của anh tại xứ sở kim chi.

Sau khi nhận được sự đồng ý từ Vũ Cát Tường, Shin Hyun Woo đã tự dịch lại lời bài hát sang tiếng Hàn và được chính chủ nhân ca khúc hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình sản xuất, tập hát... để có thể truyền tải được trọn vẹn cảm xúc của "Come back home" đến người nghe.

"Đối với bản thân tôi, khi quyết định kết hợp với một nghệ sĩ nào đó, tôi không dựa vào việc họ có tiếng tăm hay địa vị ra sao mà quan trọng nhất là giọng hát đó có thuyết phục được tôi hay không.

Vũ Cát Tường gây chú ý khi kết hợp với ngôi sao Hàn Quốc  - Ảnh 2.

Hình ảnh Shin Hyun Woo và Vũ Cát Tường thân thiết trong buổi tập luyện.

Cũng vì ấn tượng bởi chất giọng đẹp, khi nghe Shin Hyun Woo hát, tôi rất xúc động bởi đây là người nước ngoài hát "Come back home" cảm xúc và khiến tôi ưng ý nhất từ trước đến nay" – Vũ Cát Tường chia sẻ.

Mặc dù lần đầu kết hợp cùng nhau nhưng trong hậu trường, Vũ Cát Tường và Shin Hyun Woo rất vui vẻ hợp tác và thường xuyên đùa giỡn để tạo không khí thoải mái cho buổi làm việc.

Vũ Cát Tường gây chú ý khi kết hợp với ngôi sao Hàn Quốc  - Ảnh 3.
Vũ Cát Tường gây chú ý khi kết hợp với ngôi sao Hàn Quốc  - Ảnh 4.
Vũ Cát Tường gây chú ý khi kết hợp với ngôi sao Hàn Quốc  - Ảnh 5.
Vũ Cát Tường gây chú ý khi kết hợp với ngôi sao Hàn Quốc  - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc nhí nhố của Vũ Cát Tường bên Shin Hyun Woo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại