VTV dừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018

Mai Lan |

Trong những chương trình gần đây, khán giả không còn thấy các hot girl xinh đẹp nhưng thiếu hiểu biết về môn thể thao vua tham gia bình luận trước và sau các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018.

Trong những chương trình bình luận các trận đấu trong khuôn khổ World Cup 2018 gần đây của VTV không còn sự xuất hiện của các hot girl. Đó chỉ còn là cuộc trao đổi của những người có chuyên môn. VTV không đưa ra bất cứ thông báo nào về sự thay đổi này.

Trước đó, 32 hot girl được chọn đại diện cho các đội tuyển có mặt tai Worl Cup 2018. Họ sẽ tham gia bình luận cùng với các chuyên gia, các cầu thủ và những người âm hiểu về bóng đá. Tuy nhiên, sự thiếu hiểu biết của họ về môn thể thao vua khiến nhiều khán giả khó chịu.

Một hot girl từng vô tư chia sẻ: “Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002, thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho và... Pele”. Trên thực tế, Pele là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất. Ông được tôn vinh là "vua bóng đá" nhưng ông giải nghệ từ năm 1977.

Hot girl khác khiến khán giả hoang mang khi hồn nhiên nói: "Em rất thích Toni Kroos không phải vì anh ấy đẹp trai... Em cũng rất thích cầu thủ Marco Reus nữa, vì anh ấy đẹp trai".

VTV dừng đưa hot girl bình luận World Cup 2018 - Ảnh 1.

Phát ngôn của một hot girl khi tham gia bình luận các trận đấu trong World Cup 2018.

Sự thiếu hiểu biết của các hot girl khi tham gia bình luận về các trận đấu trong World Cup 2018 gây ra rất nhiều ý kiến trái chiều trong khán giả. Có nhiều người cho rằng, đây là cách để VTV lôi kéo khán giả và nó cũng không có vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, cũng có những ý kiến phản đối rất gay gắt.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng không ngại thể hiện quan điểm về vấn đề này. Ca sĩ Hoàng Bách có một bức tâm thư dài bày tỏ nỗi lòng khi nghe các cô gái bình luận về môn thể thao vua. Nam ca sĩ thừa nhận: "Bóng đá và gái đẹp là một ý tưởng rất tốt" nhưng anh cho rằng, cách làm của phía đơn vị sản xuất "rất tệ".

Giọng ca Chuyện chàng cô đơn gay gắt viết: "Đưa các em lên thế này là giết các em và giết luôn cảm xúc của người xem bóng đá. Theo tôi, nên cắt những phần xuất hiện vô duyên và nhạt nhẽo này.

Bình luận đơn giản và giàu chuyên môn là được rồi, lâu lâu xuất hiện một em thật tươi, không biết gì về bóng đá cũng được, nhưng ngồi cười và thả tim thôi, cấm cho nói.

Nghệ sĩ hay celebs có xuất hiện thì cũng nên kiểm tra một chút về trình độ bóng đá, phải biết Maradona người Brazil và Pele thì gốc Ấn Độ, kiểu thế... Cuộc sống mùa World Cup vốn đã khó khăn rồi, đừng để tăng thêm số người nhảy cầu vì cảm giác bế tắc khi xem các em chém, làm ơn".

Trái ngược với Hoàng Bách, MC Thành Trung lại ủng hộ việc để các hot girl tham gia bình luận bóng đá. Theo anh, "không phải người đẹp nào trên thế giới yêu bóng đá cũng phải hiểu biết bóng đá đầy đủ như một người đàn ông" và "World Cup lúc này không còn đơn thuần là một sự kiện bóng đá mà trở thành một sự kiện giải trí có tính toàn cầu".

Sau VTV, một kênh truyền hình khác của Việt Nam cũng để MC mặc bikini khi dẫn chương trình về dự đoán kết quả các trận trong World Cup 2018.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại