"Vợ tôi rất đặc biệt và mắc cười. Cô ấy ban đầu không phải người yêu mà là em gái tôi"

Tùng Ninh |

"Nghe lời ba mình, tôi quyết tâm phải lấy vợ gấp để có người lo cho mẹ. Chính vì thế, tôi chọn đại vợ mình, nghĩ rằng cứ lấy về đã rồi yêu sau" – Chế Thanh chia sẻ.

Mới đây, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng, với sự xuất hiện của danh ca Hoạ Mi, cha con ca sĩ Chế Thanh, ca sĩ Mai Tiến Dũng và diễn viên Thanh Trúc.

Tại đây, ca sĩ Chế Thanh đã tiết lộ câu chuyện kết hôn khi không có tình yêu của mình với người vợ mà anh ban đầu chỉ xem như em gái. Anh nói:

Vợ tôi rất đặc biệt và mắc cười. Cô ấy ban đầu không phải người yêu mà là em gái tôi - Ảnh 1.

Chế Thanh và vợ

"Vợ tôi rất đặc biệt và mắc cười. Cô ấy ban đầu không phải người yêu tôi mà là em gái tôi. Vợ tôi hồi đó sinh ra trong gia đình cho thuê âm thành. Tôi đi hát cải lương hay gặp vợ tôi tới đoàn hát để thu tiền âm thanh. Chính vì thế, tôi với vợ quen biết nhau rồi chơi thân thiết. Tôi xem cô ấy như em gái mình.

Tới khi ba tôi từ Mỹ về, thấy tôi đi hát suốt mấy tháng trời liên tục, cứ bỏ mẹ tôi ở nhà một mình mới bảo tôi: "Sống như thế không được đâu. Con không thể cứ để mẹ ở nhà một mình thế được. Con phải lấy vợ đi thôi".

Xung quanh tôi lúc đó mỹ nhân đầy ra nhưng lại không chọn lựa được ai để lập gia đình. Tôi không yêu ai hết. Nghe lời ba mình, tôi quyết tâm phải lấy vợ gấp để có người lo cho mẹ. Chính vì thế, tôi chọn đại vợ mình, nghĩ rằng cứ lấy về đã rồi yêu sau.

Vợ tôi rất đặc biệt và mắc cười. Cô ấy ban đầu không phải người yêu mà là em gái tôi - Ảnh 2.

Với suy nghĩ đó, tôi xuống gặp mẹ vợ rồi hỏi cưới luôn. Mẹ vợ tôi chẳng biết gì hết, liền lên lầu khóc vì cứ nghĩ tôi đùa giỡn.

Sở dĩ vợ tôi đồng ý lấy tôi vì cô ấy làm âm thanh trong đoàn hát lâu năm, tiếp xúc với nhiều nghệ sĩ nên hiểu hết tính cách, con người, cá tính của tôi. Lúc đó, vợ tôi rất thương tôi nhưng chỉ với tính cách là người anh thôi.

Tới lúc tôi đề nghị cưới, vợ tôi khá bất ngờ nhưng vẫn đồng ý, nghe lời vì mẹ vợ tôi rất thương tôi.

Càng về sau, hai vợ chồng tôi càng khắng khít trong quá trình chung sống, đến khi có con lại càng thắm thiết hơn".

Câu chuyện của đàn em khiến danh ca Hoạ Mi vô cùng ngưỡng mộ, cô khẳng định rằng: "Ở thời đại này, rất ít cặp đôi có mối nhân duyên và tình yêu phát triển một cách ngược như vậy".

Vợ tôi rất đặc biệt và mắc cười. Cô ấy ban đầu không phải người yêu mà là em gái tôi - Ảnh 3.

Con gái Chế Thanh

Tiếp đó, Chế Thanh còn chia sẻ thêm: "Là nghệ sĩ, tôi phải thường xuyên biểu diễn, làm việc cùng những cô gái xinh đẹp nên ngay sau khi kết hôn, tôi đã rào trước vợ mình rằng: Em có chồng nghệ sĩ là không được ghen, ghen là anh mất hứng anh không hát cho em nghe".

Nghe cha kể chuyện, con gái anh là Thuỷ Tiên bất ngờ lên tiếng: "Ngày xưa, có một người phụ nữ luôn có mặt trong mọi biểu diễn để tặng hoa cho cha".

Chế Thanh bị con gái bóc mẽ, vội giải thích: "Đó là chuyện ngày xưa, bây giờ chỉ còn duy nhất một người phụ nữ đợi chờ tôi, đó chính là bà xã".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại