Võ sư Vịnh Xuân bị đá gãy xương sườn, phải cấp cứu vì thách đấu tán thủ vô địch thế giới

Tiểu Mã |

Trận đấu kết thúc vô cùng chóng vánh với thất bại thảm hại cho võ sư phái Vịnh Xuân Quyền.

Võ sư Vịnh Xuân bị đá gãy xương sườn, phải cấp cứu

Truyền thông Trung Quốc vừa đăng tải clip trận tỉ thí giữa một võ sư phái Vịnh Xuân Quyền và một võ sĩ tán thủ chuyên nghiệp. Trận đấu này được phát sóng trên một chương trình truyền hình thực tế của Đài Truyền hình Thiên Tân (Trung Quốc) từ năm 2019.

Võ sư phái Vịnh Xuân Quyền có tên là Dương Thành Chương là người chủ động thách đấu, được giới thiệu là một "cao thủ thực chiến". Trong khi đó, người bị thách đấu là Tào Á Quang – võ sĩ được giới thiệu là tay đấm từng vô địch thế giới ở môn tán thủ.

Trước giờ thượng đài, cả hai nhân vật đều tỏ ra rất tự tin. Võ sĩ Tào Á Quang khi bước ra võ đài đã thi triển một vài động tác đẹp mắt để thay lời chào khán giả. Trong khi đó, kẻ thách đấu Dương Thành Chương khi được phỏng vấn cũng bày tỏ quyết tâm đánh bại đối thủ.

Trước sự chứng kiến của rất đông khán giả, rốt cục Dương Thành Chương đã phải nếm trải thất bại tham hại. Ngay trong hiệp 1, võ sư phái Vịnh Xuân đã dính một cú đá đầy uy lực bằng chân trái của Tào Á Quang rồi nằm vật ra sàn.

Nhận thấy Dương Thành Chương có dấu hiệu bị bất tỉnh, các nhân viên y tế vội lao vào để can thiệp. Sau quá trình sơ cứu, võ sư phái Vịnh Xuân được chuyển thẳng tới bệnh viện để xử lý chấn thương gãy xương sườn.

Võ sư Vịnh Xuân bị đá gãy xương sườn, phải cấp cứu vì thách đấu tán thủ vô địch thế giới - Ảnh 2.

Võ sư Dương Thành Chương thua ê chề trước võ sĩ tán thủ.

Như vậy, thêm một lần nữa làng võ Trung Quốc lại chứng kiến thất bại ê chề của một võ sư cổ truyền mà cụ thể là Vịnh Xuân Quyền khi đối đầu một võ sĩ chuyên nghiệp.

Kịch bản này rất giống với lần võ sư Vịnh Xuân Lý Phong để thua Lý Huyền Vũ, Đinh Hạo bị knock-out bởi Trần Cẩm Vân, Dư Xương Hoa gục ngã trước Hùng Trình Trình…

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại