Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất: "Ngày nào tôi cũng tập võ đến tận 11 giờ đêm mới về tới nhà"

Tùng Ninh |

"Là một vận động viên chuyên nghiệp nên tôi rất kỉ luật" – võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết.

Vào ngày 23/6, chương trình Mái ấm gia đình Việt sẽ lên sóng. Tại chương trình tuần này, diễn viên Mai Thanh Hà và võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất tiếp tục đồng hành cùng MC Quyền Linh để giúp đỡ các em nhỏ khó khăn.

Diễn viên Mai Thanh Hà cho biết: "Tôi đã từng cùng MC Quyền Linh rong ruổi nhiều tỉnh thành để tham gia nhiều chương trình thiện nguyện. Đến với chương trình, khi chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ mồ côi, tôi rất xúc động và đồng cảm. Bởi lẽ, cách đây nửa năm, tôi cũng phải chịu nỗi đau mất ba.

Mất đi người thân yêu nhất là cú sốc sẽ theo tôi suốt cuộc đời. Mỗi lần chạm vào nỗi đau đó, tôi lại không kìm được nước mắt. Nhưng may mắn thay, tôi vẫn còn mẹ, anh chị em, bạn bè, công việc. Bởi vậy nên tôi dặn lòng phải cố gắng. Hi vọng rằng, nỗi đau ấy sẽ khiến tôi mạnh mẽ hơn".

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất: Ngày nào tôi cũng tập võ đến tận 11 giờ đêm mới về tới nhà - Ảnh 1.

Mai Thanh Hà

Chia sẻ về công việc, Mai Thanh Hà tâm sự: "Thời gian qua, tôi đã tạm dừng nhiều dự án để tập trung cho việc học sản xuất phim. Tôi muốn đem đến cho khán giả những dự án chất lượng trong vai trò diễn viên, nhà sản xuất".

Cũng tại chương trình, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất cho biết: "Tôi sinh ra trong gia đình có truyền thống võ thuật, được rèn luyện và thi đấu nhiều nơi. Tôi đam mê với võ thuật ngay từ nhỏ, thường theo cha đi dạy võ cách nhà 50km.

Bất kể nắng mưa tôi cũng không bỏ buổi tập nào. Ngày nào tôi cũng tập võ đến tận 11 giờ đêm mới về tới nhà nhưng được theo đuổi đam mê, tôi vẫn cảm thấy rất vui. Nhìn lại những gì trải qua, tôi cảm thấy vui và tạm thời hài lòng với những gì bản thân mình đã nỗ lực và cố gắng. Tôi chưa bao giờ mình có suy nghĩ sẽ dừng lại niềm đam mê của mình".

Võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất: Ngày nào tôi cũng tập võ đến tận 11 giờ đêm mới về tới nhà - Ảnh 3.

Nguyễn Trần Duy Nhất

Về danh xưng "Độc cô cầu bại" do khán giả và truyền thông dành tặng, nam võ sĩ bày tỏ: "Tôi luôn trân trọng tình cảm yêu mến ấy. Tuy nhiên, tôi đã từng phải trải qua nhiều thất bại mới có được ngày hôm nay.

Gia đình là hậu phương vững chắc cho tôi trên sàn đấu. Là một vận động viên chuyên nghiệp nên tôi rất kỉ luật. Trước các giải đấu, tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để tham gia tập luyện nhằm đem về thành tích tốt nhất, vì màu cờ sắc áo của dân tộc.

Sau giải đấu, tôi sẽ dành nhiều thời gian đi du lịch cùng gia đình, ở bên vợ con. Tôi may mắn vì vợ luôn đồng hành với tôi tại các giải đấu".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại