Võ sĩ MMA người Mỹ gốc Việt bất ngờ đăng đàn công kích Flores sau trận đấu ở Hà Nội

Tiểu Mã |

Dù đang ở tận Mỹ nhưng võ sĩ Nam Phan vẫn lên mạng xã hội để công kích vị võ sư người Canada.

Chiều 29/6, võ sư Pierre Flores đã trải qua một cuộc giao đấu với một võ sĩ tán thủ nghiệp dư tại Hà Nội. Buổi tối cùng ngày, Flores cùng các thành viên trong môn phái Vịnh Xuân Nam Anh đã đáp chuyến bay từ Hà Nội vào TP.HCM. Được biết trong những ngày còn lại ở Việt Nam, nhóm của Flores có thể sẽ tiếp tục thực hiện một số cuộc giao lưu võ thuật với các võ sĩ tại TP.HCM.

Cũng vào thời điểm này thì võ sĩ MMA người Mỹ gốc Việt - Nam Phan đã bất ngờ lên mạng xã hội để đưa ra thông điệp công kích võ sư người Canada.

Võ sĩ Nam Phan viết: "Haha… Gã Pierre Flores này thật đáng thương. Tôi đã trao đổi với một trong những người đồng môn của anh ta. Anh chàng này thích bay sang Việt Nam để đánh bại những người anh em Việt Nam nhỏ con hơn.

Quá khó để tôi bay sang Việt Nam chiến đấu với anh ta. Tôi đã nghe về một số câu chuyện khó tin nhưng tôi đã mời anh ta đến võ đường của tôi ở California. Quận Cam ở California gần Canada hơn nhiều so với Việt Nam nhưng tôi không biết tại sao anh ta lại không muốn tới đây…".

Võ sĩ MMA người Mỹ gốc Việt bất ngờ đăng đàn công kích Flores sau trận đấu ở Hà Nội - Ảnh 1.

Võ sĩ Nam Phan lên mạng xã hội công kích Flores.

Đây không phải là lần đầu tiên võ sĩ Nam Phan lên mạng xã hội để công kích Flores. Hồi tháng 5 vừa qua, võ sĩ Nam Phan cũng làm điều tương tự, thậm chí còn dùng những lời lẽ khá ngạo mạn để thách đấu võ sư người Canada.

Tuy nhiên, sau đó Flores có khẳng định rằng anh không quan tâm lắm tới lời thách đấu của Nam Phan bởi võ sĩ gốc Việt "thiếu nghiêm túc". Còn võ sĩ Nam Anh Kiệt phái Vịnh Xuân Nam Anh lại tỏ ra cứng rắn hơn khi đáp trả rằng "90% Flores sẽ hạ knock-out võ sĩ Nam Phan" nếu hai bên giao đấu.

Nam Phan hạ gục võ sĩ tán thủ

Chuẩn võ sư Flores tỉ thí với võ sĩ L.Cường

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại