Võ sĩ MMA kết liễu đối thủ bằng tuyệt chiêu học lén từ WWE

QUỐC THẮNG |

Võ sĩ Darrius Flowers đã có chiến thắng knock-out gây sốt ở sự kiện UFC Contender Series ngày 24-8, khi anh sử dụng tuyệt chiêu mà anh học được từ môn đấu vật WWE để đập ngã đối thủ Amiran Gogoladze.

Đây là trận đấu hạng bán trung giữa võ sĩ người Mỹ Darrius Flowers với đối thủ người Georgia Amiran Gogoladze. Những phút đầu tiên, Gogoladze đã chủ động tấn công và tung ra tuyệt chiêu "khóa tam giác" để siết chặt đối thủ.

Nhưng trong thế bí, Darrius Flowers đã nhanh trí nhấc bổng đối thủ và đập mạnh xuống sàn đấu. Đó là tuyệt chiêu "bia mộ" nổi tiếng của các võ sĩ đô vật, và thường được đô vật lừng danh Undertaker sử dụng trong các màn trình diễn của ông.

Tuyệt chiêu "học lén" được từ WWE không chỉ giúp Darrius Flowers thoát hiểm, mà còn khiến cho Gogoladze bị chấn thương nặng ở vai và phải xin đầu hàng. Cú knock-out này của Darrius Flowers đã được ông trùm UFC Dana White khen ngợi không ngớt.

Người hâm mộ cũng thích thú với màn trình diễn của Darrius Flowers. Một cổ động viên viết trên Twitter: "Một cú knock-out ấn tượng. Darrius Flowers đã tặng cho đối thủ tấm bia mộ tuyệt vời".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại