Vợ sắp cưới xin lỗi vì liên tục đăng hình của Hải Đăng sau tang lễ

Ngọc Anh |

Kim Hoàng cho biết cô cảm thấy thoải mái nhất khi chia sẻ những hình ảnh liên quan đến Hải Đăng.

Trong suốt những ngày qua, diễn viên trẻ Kim Hoàng liên tục đăng tải những bức hình kỉ niệm của cô và diễn viên xấu số Hải Đăng.

Giải thích về việc này, Kim Hoàng cho biết: "Em xin lỗi vì cứ đăng hình làm phiền mọi người nhưng đây là cách làm em cảm thấy thoải mái nhất . Nếu ai không thích có thể bỏ theo dõi em nhé. Em cảm ơn mọi người nhiều lắm".

Vợ sắp cưới xin lỗi vì liên tục đăng hình của Hải Đăng sau tang lễ - Ảnh 1.

Kim Hoàng thường xuyên chia sẻ hình ảnh kỉ niệm chụp chung với Hải Đăng.

Vào đầu tháng 2/2021, Hải Đăng từng cầu hôn Kim Hoàng và cả hai dự định sẽ ra mắt gia đình 2 bên, lên kế hoạch cưới xin sau Tết Nguyên đán. Tuy nhiên 17h ngày 16/02, nam diễn viên sinh năm 1986 qua đời vì đuối nước khi tắm biển tại Nha Trang, hưởng dương 35 tuổi.

Trong tang lễ được cử hành tại TP.HCM, Kim Hoàng không giấu được sự đau buồn vì sự ra đi đột ngột của chồng sắp cưới. Cô xin phép gia đình Hải Đăng được chịu tang để trọn tình nghĩa đến tận phút cuối cùng.

Nhận xét về diễn viên "Ra giêng anh cưới em", Kim Hoàng chia sẻ ràng Hải Đăng là người rất thật thà, sống tình cảm và luôn hết mình với niềm đam mê nghệ thuật. Không chỉ là người yêu, anh còn là người đồng nghiệp giúp đỡ Kim Hoàng rất nhiều trong quá trình theo đuổi nghề diễn.

Hiện tại, Kim Hoàng đang giữ điện thoại cùng trang facebook cá nhân của Hải Đăng. Cô không giấu việc sau khi nghe tin buồn, rất nhiều người đã nhắn tin và gọi điện vào số của cố diễn viên để hỏi thăm.

Vợ sắp cưới xin lỗi vì liên tục đăng hình của Hải Đăng sau tang lễ - Ảnh 2.

Nữ diễn viên chịu tang chồng sắp cưới.

Vợ sắp cưới xin lỗi vì liên tục đăng hình của Hải Đăng sau tang lễ - Ảnh 3.
Vợ sắp cưới xin lỗi vì liên tục đăng hình của Hải Đăng sau tang lễ - Ảnh 4.
Vợ sắp cưới xin lỗi vì liên tục đăng hình của Hải Đăng sau tang lễ - Ảnh 5.

Những hình ảnh Kim Hoàng đăng tải trong những ngày qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại