Vợ sắp cưới người Anh của Song Joong Ki mang bầu từ trước khi cặp đôi công bố hẹn hò?

DUONG NAM |

Những suy đoán trước đó của cư dân mạng xung quanh chuyện bạn gái Song Joong Ki có bầu rầm rộ từ tháng 12/2022, và giờ đây tất cả thông tin này đều không còn là nghi vấn.

Mới đây, Song Joong Ki đã tuyên bố kết hôn với cựu diễn viên người Anh - Katy Louise Saunders. Theo Nate, vợ sắp cưới của tài tử Cậu Út Nhà Tài Phiệt hiện đang mang thai, thông tin này cũng đã được chính nam tài tử nhắc đến "sinh mệnh mới" trong tâm thư thông báo tin vui. Điều này đồng nghĩa, nam diễn viên đình đám cưới chạy bầu với mỹ nhân xinh đẹp, nóng bỏng người Anh. Thông tin này ngay lập tức khiến truyền thông cùng công chúng châu Á dậy sóng.

Trước đó, loạt ảnh Katy lấy tay che bụng cẩn thận từng làm dấy lên nghi án cô đang mang thai. Hiện tại, chưa thể xác định chính xác thời điểm mỹ nhân người Anh có thai, song nghi vấn cựu diễn viên này mang bầu từ trước khi cặp đôi công bố hẹn hò bất ngờ rầm rộ. Nhìn vào hình ảnh Katy ở sân bay vào cuối tháng 12/2022, công chúng hồi đều tin rằng đây là thời điểm cô nàng đã mang đứa con của Song Joong Ki, bởi người bình thường không mang bầu hiếm khi đưa tay che chắn bụng liên tục như vậy.

Vợ sắp cưới người Anh của Song Joong Ki mang bầu từ trước khi cặp đôi công bố hẹn hò? - Ảnh 1.

Katy liên tục che chắn vùng bụng khi xuất hiện tại sân bay hồi cuối năm ngoái, cách đây vài tháng

Trong những hình ảnh xuất hiện bên Song Joong Ki gần đây, Katy thường diện trang phục rộng rãi. Nhiều người cho rằng, có khả năng người đẹp đã mang thai từ thời điểm đó nên mới chủ động chọn trang phục thoải mái để không gây ảnh hưởng tới đứa bé.

Vợ sắp cưới người Anh của Song Joong Ki mang bầu từ trước khi cặp đôi công bố hẹn hò? - Ảnh 2.
Vợ sắp cưới người Anh của Song Joong Ki mang bầu từ trước khi cặp đôi công bố hẹn hò? - Ảnh 3.

Vợ sắp cưới của Song Joong Ki luôn chọn trang phục rộng rãi trong những lần lộ diện gần đây

Vợ sắp cưới người Anh của Song Joong Ki mang bầu từ trước khi cặp đôi công bố hẹn hò? - Ảnh 4.

Trong 1 hình ảnh, vùng bụng của mỹ nhân người Anh dường như nhô lên

Chưa hết, ngay từ hồi cuối năm ngoái, Song Joong Ki và Katy Louise Saunders liên tục vướng tin đồn đã đính hôn do trong lần xuất hiện tại sân bay vào tháng 12/2022, cựu diễn viên người Anh để lộ hình ảnh đeo nhẫn ở ngón tay áp út.

Vợ sắp cưới người Anh của Song Joong Ki mang bầu từ trước khi cặp đôi công bố hẹn hò? - Ảnh 5.

Cặp đôi từng vướng tin đồn đính hôn vì Katy đeo nhẫn ở ngón áp út

Nguồn: Nate

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại