Vợ NSND Công Lý chia sẻ xúc động nhân ngày chồng trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội

Đỗ Quyên (th) |

Nhiều khán giả xúc động khi NSND Công Lý trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội nhân ngày giỗ Tổ nghề.

Theo chia sẻ của Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý thì hôm nay, NSND Công Lý đã tới Nhà hát Kịch Hà Nội nhân dịp nhà hát tổ chức lễ giỗ tổ nghề sân khấu.

Trên trang cá nhân, chị Ngọc Hà viết: "Bình thường dịp quan trọng này là em bé (cách chị Ngọc Hà gọi thân mật chồng mình - NSND Công Lý - pv) sẽ bảo vợ là lượt quần áo thật đẹp và tìm ngay logo nhà hát để cài. Nhưng em bé đang ốm, người đau nhức vì zona thần kinh nên sáng mình bảo thôi cố lên viện làm giảm đau rồi gần trưa đến cho đỡ mỏi, đỡ khiến mọi người lo lắng. Lên đến cửa, đã có các em đón em bé.

Vừa vui, vừa tủi. Em bé nhìn có vẻ khó tính, nóng tính nhưng thật ra là người rất tình cảm và chân tình! Lên nhà hát gặp đồng nghiệp rất vui. Ai cũng thương em bé Lý, mong em bé Lý sẽ được tổ nghề độ để sớm được đi làm lại. Ngồi ăn với mọi người, biết vợ ở nhà ốm nhưng vẫn nhắn tin dặn vợ phải ăn uống. Thương lắm".

Vợ NSND Công Lý chia sẻ xúc động nhân ngày chồng trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội - Ảnh 1.

NSND Công Lý trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội

Vợ NSND Công Lý chia sẻ xúc động nhân ngày chồng trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội - Ảnh 2.

Nhiều người hâm mộ để lại bình luận động viên NSND Công Lý sớm trở lại sân khấu: "Không ai có thể thay thế được Cô Đẩu, mong anh Lý sớm mạnh khoẻ để được xem anh diễn hài"; "Chúc anh Công Lý mau khỏe để mang tiếng cười đến khán giả"; "Chúc anh Lý luôn mạnh khoẻ, có thêm nhiều vai diễn hay. Lúc nào cũng yêu thích các vai diễn của anh"; "Chúc anh Lý sớm trở lại sân khấu"; "Chúc anh, chị vượt qua thời gian khó nhất, mong anh Công Lý sớm trở lại ánh đèn sân khấu"…

Tháng 3/2020, NSND Công Lý chính thức được trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Nhiệm kỳ kéo dài 5 năm. NSND Công Lý gia nhập Nhà hát Kịch Hà Nội từ năm 1993. Trước khi làm Phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật, anh là Trưởng đoàn 2.

Tại buổi công bố bổ nhiệm, NSND Công Lý chia sẻ: "Tôi cảm ơn sự tin tưởng của ban giám đốc Sở, ban giám đốc Nhà hát. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình, góp tài năng và sự cống hiến để giúp nhà hát được phát triển hơn nữa và được nâng lên tầm cao mới".

Tuy nhiên, đến tháng 7/2021, NSND Công Lý phải nhập viện cấp cứu. Trong suốt thời gian NSND Công Lý phải nhập viện điều trị, bà xã Ngọc Hà luôn túc trực ở bên để chăm sóc tận tình. Cô cho biết có những khoảng thời gian gặp khó khăn, áp lực tưởng chừng như sẽ gục ngã nhưng may mắn đến thời điểm hiện tại mọi thứ với vợ chồng cô đều suôn sẻ.

Vợ NSND Công Lý chia sẻ xúc động nhân ngày chồng trở lại Nhà hát Kịch Hà Nội - Ảnh 3.

NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà

Người đẹp cũng chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn khi đồng hành cùng ông xã trong thời gian chữa bệnh hơn suốt 1 năm qua. Ngọc Hà cho biết nhờ có sự giúp đỡ của gia đình cũng như sự động viên tinh thần của bạn bè đồng nghiệp và khán giả nên hiện tại sức khoẻ của NSND Công Lý đã dần ổn định.

"Hiện tại, sức khoẻ của anh Lý rất tốt, tinh thần phấn chấn, ăn được ngủ được. Anh cũng rất chăm chỉ tập thể dục, trị liệu để nhanh chóng lấy lại được sức khoẻ cũng như vóc dáng cũ. Không chỉ thế, thỉnh thoảng anh Lý còn giúp tôi làm việc nhà khiến Hà rất vui" - cô chia sẻ.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại