Vợ ngủ với nhân tình, chồng dùng xăng đốt cả 2 cháy như đuốc

Minh Toàn |

Hùng theo dõi phát hiện vợ mình ngủ cùng anh P trong nhà nghỉ nên đã khống chế, dùng xăng tạt lên người rồi châm lửa đốt khiến 2 người bỏng nặng.

Ngày 29/10, Công an huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi can Vương Thanh Hùng (SN 1983, ngụ xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) để điều tra xử lý việc dùng xăng đốt khiến 2 người bỏng nặng.

Vợ ngủ với nhân tình, chồng dùng xăng đốt cả 2 cháy như đuốc - Ảnh 1.

Các nạn nhân được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh : P.M

Hai nạn nhân được xác định là chị Lê T. H (SN 1986, là vợ của Hùng) và anh Đặng V. P (SN 1988, là người tình của H, ngụ ở xã An Hòa, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh) bị bỏng đang được điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hùng khai nhận Hùng và chị H là vợ chồng và đã có với nhau 2 người con. Cả 2 bán thịt heo ở chợ Lộc Hưng, xã Lộc Hưng, huyện Trảng Bàng. Thời gian gần đây, cuộc sống tình cảm của 2 vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn do Hùng nghi ngờ chị H có nhân tình.

Khoảng 21h20 ngày 24/10, Hùng theo dõi phát hiện vợ mình và anh P đang ở cùng nhau trong tình trạng không mặc quần áo tại nhà nghỉ. Bực tức, Hùng đã khống chế, dùng 2 lít xăng tưới lên cả 2 rồi bật lửa đốt. Thưc hiện xong hành vi của mình, Hùng tới Công an địa phương đầu thú khai nhận hành vi. Người dân phát hiện đưa cả 2 nạn nhân đi cấp cứu và báo công an.

Hiện sức khỏe của chị H rất nguy kịch, bị bỏng đến 99% độ 2, 94% độ 3. Còn anh P bị bỏng đến 75% độ 2, 12% độ 3, tiên lượng rất nặng. Anh P và chị H đang được điều trị tại phòng săn sóc đặc biệt, khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM

Được biết, anh P đã có vợ con nhưng đã ly hôn và chị H đã nộp đơn xin ly hôn với chồng mình nhưng Hùng chưa đồng ý ký tên. Hiện Công an đang hoàn tất hồ sơ để điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại