Vợ mua sầu riêng hơn 1 triệu, chồng định vứt nhưng đổi ý khi sờ vào

Minh Hoa (t/h) |

Mới đây một câu chuyện hài hước liên quan đến trái sầu riêng đã khiến cư dân mạng Trung Quốc chỉ biết cười ra nước mắt.

Sầu riêng là loại trái cây sở hữu hương vị ngọt ngào, bùi béo lạ miệng kết hợp với mùi hương đặc trưng. Thế nhưng cũng chính bởi mùi hương đặc biệt, không thể lẫn với bất cứ loại trái cây nào mà sầu riêng bị nhiều người "xa lánh". Người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng vậy.

Theo đó, người này vốn rất ghét sầu riêng. Vào một ngày nọ, anh bỗng nhiên thấy vợ mang về nhà nguyên một trái sầu riêng to bự. Nhìn thôi đã thấy khó chịu nhưng sau khi biết vợ chi tới 300 NDT (hơn 1 triệu đồng) để mua thì ông chồng càng thêm phẫn nộ.

Vợ mua sầu riêng hơn 1 triệu, chồng định vứt nhưng đổi ý khi sờ vào - Ảnh 1.

Chiếc bánh tạo hình trái sầu riêng.

Lúc này, người chồng định đem vứt bỏ quả sầu riêng kia đi cho đỡ tức, thế nhưng khi vừa chạm vào, anh lập tức phát hiện có điểm bất thường. Xem xét kỹ càng, người chồng mới nhận ra đó thực chất là một chiếc bánh kem được tạo hình giống quả sầu riêng. Đây là món quà sinh nhật mà vợ dày công chuẩn bị cho anh vì muốn tạo sự bất ngờ.

Biết chuyện, người đàn ông vô cùng cảm động, không ngừng nói cảm ơn và cùng vợ đón sinh nhật vui vẻ bên chiếc bánh có hình loại quả mà anh ghét nhất.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng nhiều phen ôm bụng cười với những câu chuyện xung quanh quả sầu riêng mà trong đó không thể thiếu loạt "sự cố" liên quan đến việc chọn mua sầu riêng.

Cụ thể cách đây không lâu là chuyện một người đàn ông hí hửng ra chợ mua một quả sầu riêng nhưng sau khi mang ra bổ, lật từng miếng vỏ nhưng cái kết chỉ toàn múi lép như hạt đỗ khiến anh sững người. Mất tiền lại không được ăn, "khổ chủ" đã mang câu chuyện của mình lên mạng xã hội với lời cảnh báo cho mọi người nên chọn kỹ khi mua.

Vợ mua sầu riêng hơn 1 triệu, chồng định vứt nhưng đổi ý khi sờ vào - Ảnh 2.

Trái sầu riêng khiến cư dân mạng hoang mang vì múi "siêu lép".

Quả thật nhìn trái sầu riêng, dân mạng chỉ còn biết gửi lời "cảm thông sâu sắc" đến anh chàng vừa bỏ ra cả đống tiền để mua nó về. Nhìn vỏ tròn trịa đẹp đẽ nhưng không hiểu sao bên trong lại "thảm thương" đến như vậy. Sau tình huống này nhiều người thừa nhận thực sự đã không còn biết dựa vào đâu để mà chọn được quả sầu riêng ngon nữa.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại