Vợ mới sinh, chồng nấu bí với đầu tôm bổ sung canxi, bát canh bê lên mâm khiến cô "cười không nhặt được mồm"

Quân Anh |

Những hình ảnh chụp nồi canh bí nấu với đầu tôm của người chồng này đang trở thành chủ đề khiến dân mạng đặc biệt thích thú, liên tục chia sẻ trong ngày Chủ Nhật.

Câu chuyện hài hước này xuất phát từ bài chia sẻ của một người phụ nữ mới sinh. Chẳng là chồng người phụ nữ này muốn bồi bổ thêm canxi cho vợ nên đã cất công nấu một nồi canh bí với đầu tôm vì theo anh các cụ ngày xưa toàn làm thế.

Tuy nhiên thay vì đem xay đầu tôm rồi lọc lấy nước, anh lại cho toàn bộ vào nồi nấu chung. Bát canh cuối cùng được bê lên mâm khiến người vợ "cười không nhặt được mồm". Nồi canh chẳng thấy nước đâu nhưng đầy đầu tôm và bí. 

Người chồng thậm chí còn thấy bát canh mình nấu rất bình thường, nếu không muốn nói là rất ngon và bổ nên thấy vợ cười còn thầm trách.

"Em mới đẻ, chồng em nấu canh bí đầu tôm cho em ăn. Hắn bảo nấu như này cho nhiều canxi, các cụ ngày xưa toàn làm như thế. Râu tôm cứ cắm vào mồm em.

Hắn lười không xay đầu tôm lọc nước nấu canh như em làm mà bỏ vào nồi nấu luôn còn thịt tôm hắn rim cho em ăn rồi cả nhà ạ. Lúc bê nồi canh vào, em cười không nhặt được mồm. Em hỏi sao nấu như này ăn kiểu gì thì hắn chữa là ăn này cho nhiều canxi đó", lời chia sẻ của người vợ.

Vợ mới sinh, chồng nấu bí với đầu tôm bổ sung canxi, bát canh bê lên mâm khiến cô cười không nhặt được mồm - Ảnh 1.

Nồi canh đầu tôm nấu với bí khiến người vợ "khóc thét".

Những bức ảnh cùng câu chuyện về bát canh bí đầu tôm này hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên các diễn đàn, mạng xã hội, hút hàng nghìn lượt like cùng bình luận.

"Anh chồng hơi lười nên rút kinh nghiệm nhé. Tuy nhiên ghi nhận anh trong việc biết nấu đồ ăn bồi bổ cho vợ, biết lấy phần thịt tôm rang với thịt cho vợ",  tài khoản Mai Hoàng bình luận.

"Ôi nhìn buồn cười quá! Ăn sao nổi đây, anh chồng nên rút kinh nghiệm cho mình nhé, đừng nên lười", tài khoản Linh Chi bình luận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại