Vợ Khánh Đơn lên tiếng nhắc nhở ai đó hậu ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: 'Đừng kéo em vào những thị phi'

KIM AN |

Chia sẻ của vợ Khánh Đơn đang gây xôn xao trên MXH.

Vừa qua, Huỳnh Như - vợ của Khánh Đơn đã rơi nước mắt khi chia sẻ về chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Nhiều người không khỏi xúc động khi lắng nghe những tâm tư của vợ Khánh Đơn. Ồn ào chuyện tình yêu năm xưa của Khánh Đơn và Lương Bích Hữu cũng bị nhiều người "khui" lại.

Cho tới tối ngày 21/3, sau ồn ào trên, vợ Khánh Đơn đã có những chia sẻ đầy ẩn ý trên MXH. Cô lên tiếng nhắc nhở ai đó đối đã tệ bạc, sân si với cuộc sống hiện tại của mình: "Cuộc sống này em chỉ sợ người tốt với mình, mình không biết thế nào để trả hết những ân tình, những yêu thương mà mình được nhận đó. Chứ người đối đãi tệ bạc với em thì dễ cho em quá rồi.

Những người hơn em họ đã sống tận hưởng cuộc sống họ và bỏ qua em lâu rồi. Còn mãi dõi theo em, mãi sân si những bình yên, những hạnh phúc em có là còn mãi phía sau em. Nên thôi, sống tốt cuộc đời mình được rồi đừng bận tâm thêm cuộc đời em nữa.

Chỉ là 1 cô gái nhỏ bé bình thường và mong muốn cuộc sống yên ổn bên những người thân thương của em thôi ạ. Đừng kéo em vào những thị phi! Please (Làm ơn)".

Vợ Khánh Đơn lên tiếng nhắc nhở ai đó hậu ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: Đừng kéo em vào những thị phi - Ảnh 1.

Bài đăng đầy ẩn ý của vợ Khánh Đơn vào tối ngày 21/3

Ngay lập tức, bài đăng của Huỳnh Như đã trở thành tâm điểm gây chú ý trên MXH. Chưa rõ nhân vật Huỳnh Như đang nhắc tới là ai nhưng nhiều khán giả cũng mong rằng cô nên bỏ ngoài tai những thị phi hay lời bàn tán không hay của người khác.

Vợ Khánh Đơn lên tiếng nhắc nhở ai đó hậu ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: Đừng kéo em vào những thị phi - Ảnh 2.

Chưa rõ nhân vật sân si, đối xử tệ bạc với Huỳnh Như là ai nhưng chia sẻ của cô đang gây xôn xao

Trước đó, trên sóng truyền hình, Huỳnh Như đã có khóc nức nở khi chia sẻ về con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: "Trong năm đầu tiên tôi ở chung với anh Khánh Đơn, tới ngày sinh nhật của con gái riêng anh ấy, anh ấy lủi thủi đi mua quà một mình, để trong cốp xe. Anh ấy không dám mang món quà lên nhà vì sợ để tôi thấy thì suy nghĩ, buồn phiền. 

Món quà màu hồng còn con tôi lại là con trai.Vô tình tôi xuống xe lấy đồ thì thấy món quà đó, mới hỏi chồng mua quà cho ai đấy. Lúc đó, anh ấy mới thú nhận và mong tôi đừng suy nghĩ gì hết vì đó là trách nhiệm của người làm cha. Cảm giác của tôi lúc đó không hề ghen tuông. Tôi không nghĩ một người đàn ông bụi bặm, ăn chơi như anh Đơn lại rất thương con mình.

Đến hôm nay tôi mới nói câu chuyện này, chính chồng tôi cũng không biết. Đó là tôi đã biết được khoảng trời riêng của chồng trong góc làm việc. Anh ấy thường viết tâm tư, tình cảm của mình vào đó. Đó là quyền riêng tư của anh ấy. Tôi biết chỗ chồng giấu những tâm tư nhưng không động vào.

Tôi biết, anh ấy có nhiều tâm tư tình cảm nhưng chỉ biết gói gọn vào đó. Tôi cảm thấy bất lực vì không thể giúp gì cho chồng trong việc này. Tôi cố gắng sinh thêm được một bé gái, giúp chồng được an ủi phần nào để đỡ nhớ con gái riêng của mình".

Vợ Khánh Đơn lên tiếng nhắc nhở ai đó hậu ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: Đừng kéo em vào những thị phi - Ảnh 3.

Huỳnh Như rơi nước mắt khi nhắc đến chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu trên sóng truyền hình

Vợ Khánh Đơn lên tiếng nhắc nhở ai đó hậu ồn ào chuyện con riêng của chồng và Lương Bích Hữu: Đừng kéo em vào những thị phi - Ảnh 4.

Trước khi kết hôn với Huỳnh Như, Khánh Đơn và Lương Bích Hữu từng có thời gian hẹn hò và có con chung. Tuy nhiên, cả hai chia tay không lâu sau đó và đến hiện tại Khánh Đơn chưa từng được gặp con gái

Ảnh: Facebook nhân vật


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại