Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ

Lưu Ly |

Cuộc sống hạnh phúc viên mãn của gia đình CEO Steven Nguyễn khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Nguyễn Văn Dũng (Steven Nguyễn) – người sáng lập và CEO Luxstay - ứng dụng kết nối cho thuê nhà ngắn hạn gây chú ý khi gọi vốn thành công 6 triệu USD trong chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 3, được kỳ vọng sẽ trở thành kỳ lân của Việt Nam. Vụ gọi vốn thành công của Luxstay đã khiến tên tuổi CEO 8X Steven Nguyễn gây chú ý lớn.

Steven Nguyễn khởi nghiệp từ năm 15 tuổi và mở công ty đầu tiên năm 18 tuổi. Ngoài Luxstay, anh còn là người sáng lập và CEO công ty truyền thông trực tuyến Netlink; Chủ tịch Metub Network – mạng lưới Youtube MCN (đa kênh) tại Việt Nam.

Khác hẳn với sự mạnh mẽ, quyết đoán của một người làm kinh doanh, trong cuộc sống gia đình, doanh nhân 8X Steven Nguyễn lại là một người chồng chiều vợ, mẫu đàn ông lý tưởng của gia đình.

Mới đây, trên mạng xã hội, chị Ngô Thúy Hằng – vợ của Steven Nguyễn - đã chia sẻ bộ ảnh về cuộc sống thường ngày của gia đình khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Kèm với bộ ảnh là bức thư về hạnh phúc mà chị Hằng gửi tới cho chính mình, cho cô con gái bé nhỏ, cho những người phụ nữ mình quen và không quen để luôn tự nhắc nhở bản thân mình về con đường mình lựa chọn, và hạnh phúc nằm trong tay mình.

Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 1.

"Mọi người nói mình may mắn nhưng mình hiểu được đó là nỗ lực từ chính bản thân, là thành quả từ tư duy sống tích cực, lạc quan và chăm chỉ nên mình luôn nhắc nhở chính mình không bao giờ được quên những điều cốt lõi", chị Hằng viết.

Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Gia đình CEO Steven Nguyễn và Ngô Thúy Hằng có 3 bé.

Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Bức ảnh đầy đủ các thành viên của gia đình.

Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Kết hôn đã lâu, nhưng cặp vợ chồng trẻ vẫn tình cảm, luôn nhớ mọi ngày kỉ niệm tình yêu.

Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Hai vợ chồng thường xuyên dành cho nhau sự quan tâm, chăm sóc.

Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 6.

"Cứ chiều là cả nhà tập thể dục, giờ này là các bạn thích nhất, nhạc thì mở tưng bừng - mẹ và các bạn cùng tập theo trên Youtube, bố đi chạy máy chạy", chị Hằng chia sẻ.

Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Một trong những bữa cơm đầm ấm của gia đình tại nhà.

Theo tìm hiểu, bà xã của CEO Luxstay tên là Ngô Thuý Hằng - sinh năm 1988, hiện đang làm kinh doanh. Mặc dù đã ngoài 30 tuổi nhưng Thuý Hằng lại sở hữu gương mặt trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng chuẩn. Nhiều người có lẽ không nghĩ rằng cô đã là mẹ của 3 thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu.

Vợ hot girl của CEO 8X từng gây sốt trên Shark Tank hé lộ cuộc sống gia đình trong mơ, ai ai cũng phải ngưỡng mộ - Ảnh 8.

Chị Ngô Thúy Hằng, vợ của CEO Steven Nguyễn.

Đối với Thúy Hằng, hạnh phúc có được từ chính sự nỗ lực của mình. Nhiều người nói chị Thúy Hằng may mắn nhưng bản thân chị hiểu được đó là nỗ lực từ chính bản thân, là thành quả từ tư duy sống tích cực, lạc quan và chăm chỉ nên mình luôn nhắc nhở chính mình không bao giờ được quên những điều cốt lõi.

Trong bài viết, chị Thúy Hằng nhấn mạnh đến sự lạc quan, tích cực, "hãy nhớ mình luôn được lựa chọn và quyết định cuộc sống của mình". Chị Hằng cũng chia sẻ về cách quản lý thời gian để không bị guồng quay cuộc sống và công việc kéo đi, quên mất chăm sóc bản thân…

Hình ảnh gia đình của chị Thúy Hằng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Chồng thành công, vợ hạnh phúc, các con xinh đẹp, đáng yêu! Nhiều người theo dõi gia đình từ lâu bày tỏ sự ngưỡng mộ, thán phục bởi sự nỗ lực, phấn đấu của 2 vợ chồng để có được hạnh phúc viên mãn hiện tại.

Thực tế, cuộc sống rất khó đạt được sự hoàn hảo. Bản thân chị Thúy Hằng cũng hiểu rằng, ai cũng cần phải hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

"Là phụ nữ, mình luôn kỳ vọng ở bản thân mình hoàn thiện mỗi ngày vì chính mình, gia đình và các con. Khi bạn nghĩ mọi chuyện theo hướng tích cực, nó sẽ tích cực.

Mình chân thành hy vọng và mong ước rằng những người phụ nữ như mình sẽ luôn tìm ra con đường hạnh phúc cho riêng mình. Tích cực, vui vẻ và ấm áp. Khi bạn tin vào những điều vui vẻ - cuộc sống bạn sẽ vui vẻ và an yên", chị Thúy Hằng chia sẻ.

Nguồn ảnh: Ngô Thúy Hằng

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại