Võ Hoàng Yến bất ngờ nói thẳng những điều này về Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng

Tùng Ninh |

Võ Hoàng Yến bất ngờ nói thẳng những điều này về Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng
Võ Hoàng Yến bất ngờ nói thẳng những điều này về Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng

"Tôi thích chị Hồ Ngọc Hà từ rất lâu rồi, còn tin đồn tai bay vạ gió tôi không nhắc đến nữa" – Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Tôi thích chị Hồ Ngọc Hà từ rất lâu rồi, còn tin đồn tai bay vạ gió tôi không nhắc đến nữa

Cách đây nhiều năm, Võ Hoàng Yến từng dính phải tin đồn là người thứ ba xen vào chuyện tình giữa Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La, khiến cô cạch mặt Hồ Ngọc Hà.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, khi được hỏi lại về vấn đề này, Võ Hoàng Yến đã lên tiếng thẳng thắn:

Võ Hoàng Yến bất ngờ nói thẳng những điều này về Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng - Ảnh 1.

"Mọi người còn thấy tôi rất drama, cãi vã, xích mích các kiểu trong chương trình truyền hình thực tế. Nhưng thực ra ngoài cuộc sống, tôi rất dễ chịu, dễ thương. Có thể trong công việc tôi rất khó tính nhưng ở ngoài đời tôi lại thoải mái. Bởi vậy nên tôi ít khi xích mích, gây chuyện với ai.

Tôi nghĩ, không việc gì phải đem sự khó chịu ra ngoài cuộc sống làm gì. Cuộc sống của tôi vốn đã có quá nhiều cái để suy nghĩ rồi. Tại sao tôi lại phải khó chịu làm gì, cứ thoải mái lúc nào hay lúc đó.

Chị Hồ Ngọc Hà là một người mẫu tôi rất yêu thích từ ngày tôi mới vào nghề. Tôi nhớ thời điểm 2003 là đỉnh cao của báo Mỹ Thuật thì tuần nào chị Hồ Ngọc Hà cũng lên trang bìa và tôi mua về hết để xem chị.

Sau này vào nghề, lần đầu tiên tôi được đứng chung sân khấu với chị Hồ Ngọc Hà vào năm 2008. Năm đó tôi thi Siêu mẫu được giải vàng, còn chị Hà đã là ca sĩ hát trong đêm chung kết đó. Tôi vẫn nhớ, lúc đó chị Hà còn chúc tôi chiến thắng.

Võ Hoàng Yến bất ngờ nói thẳng những điều này về Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng - Ảnh 3.

Nói chung, tôi thích chị Hồ Ngọc Hà từ rất lâu rồi, còn tin đồn tai bay vạ gió tôi không nhắc đến nữa.

Sau rất nhiều năm, đến gần đây tôi có cơ hội gặp lại chị Hồ Ngọc Hà và làm việc chung. Tôi thấy chị ấy rất chuyên nghiệp, thoải mái, không uổng công mình thần tượng bấy lâu nay".

Dù căng thẳng, nhưng tôi vẫn coi Thanh Hằng là đàn chị

Võ Hoàng Yến cũng được biết đến là một người thẳng tính, hay xích mích và cãi vã với đồng nghiệp trên truyền hình để bảo vệ học trò. Về điều này, cô chia sẻ:

"Mọi người đều biết tính tôi rất thẳng. Bất cứ sự việc, sự vật gì cũng có hai mặt tích cực, tiêu cực của nó và tính cách thẳng thắn của tôi cũng vậy. Hồi mới vào nghề, tôi thẳng lắm.

Tuy nhiên, qua nhiều năm tháng làm nghề, va vấp, sự thẳng thắn của tôi được tiết chế hơn. Tôi vẫn góp ý với người khác nhưng quan trọng là góp ý khi nào họ chịu lắng nghe và góp ý thật tâm để họ tốt hơn.

Ví dụ, với học trò của mình, tôi sẵn sàng la mắng rất thẳng, nhưng quan trọng là giúp họ nhận ra họ sai ở chỗ nào. Đôi khi nhiều người khen họ quá lại khiến họ tự cao, nghĩ mình cũng được, không đến nỗi nào.

Võ Hoàng Yến bất ngờ nói thẳng những điều này về Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng - Ảnh 4.

Ở vị trí cô giáo, tôi nói thẳng luôn với họ là đừng có hoang tưởng, người ta khen vậy thôi chứ em vẫn còn rất nhiều thiếu sót. Đó là góp ý thẳng thắn để xây dựng, chứ góp ý chê bai, hùa vào để chê người khác thì tôi không làm.

Trong một số chương trình tôi tham gia, mọi người thấy tôi rất bênh vực học trò, tới mức xích mích, cãi vã với đồng nghiệp. Tôi là một người rất quyết liệt, luôn thương học trò nên phải bảo vệ chúng.

Sau các chương trình người mẫu, tôi và học trò vẫn chơi thân với nhau, tập thể dục cũng rủ nhau đi cùng, đi chơi cũng đi chung, có cơ hội làm việc nào cũng rủ nhau làm chung.

Về phía các đồng nghiệp, tôi vẫn giữ hòa khí với họ, chứ không đem cãi vã từng chương trình ra ngoài. Chẳng hạn, với Minh Hằng thì trước lạ sau quen. Trước đó, tôi chưa từng có cơ hội làm việc với Minh Hằng.

Nhưng sau khi làm việc chung, tôi thấy Minh Hằng rất dễ thương, giỏi trong công việc. Nếu có dự án nào hợp tác được với nhau, tôi vẫn sẵn lòng.

Hay, với chị Thanh Hằng, dù căng thẳng trên truyền hình là thế, nhưng từ xưa đến giờ, tôi vẫn coi chị là đàn chị của tôi vì chị vào nghề trước tôi. Còn với anh Nam Trung, tôi quá thân thiết luôn.

Võ Hoàng Yến bất ngờ nói thẳng những điều này về Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng - Ảnh 5.

Mọi người cứ nói anh Nam Trung ăn hiếp tôi nhưng không phải. Tính anh ấy thẳng như tôi vậy. Tôi rất thích anh Nam Trung ở chỗ giỏi công việc, tinh tế trong việc xử lí tình huống. Bởi vậy nên khi làm việc chung, tôi học hỏi được ở anh ấy nhiều thứ để hoàn thiện mình hơn, đặc biệt về khả năng ăn nói.

Thực ra, tuy cãi vã trên truyền hình như vậy nhưng chúng tôi không để bụng với nhau. Chúng tôi luôn nói thẳng với nhau là lên hình thì có gì cứ nói hết nhưng sau đó không nói gì nữa, cũng không để bụng. Đó là cách làm việc của chúng tôi. Sau cãi vã, chúng tôi vẫn nhắn tin, trò chuyện như thường.

Nhiều người lại bảo chúng tôi diễn, cãi nhau giả vờ nhưng như thế thì già lắm. Toàn bộ diễn biến, cảm xúc của tôi trên truyền hình đều là thật. Chẳng hạn, ở Next top model, có tập anh Nam Trung đuổi tôi ra ngoài, mặt tôi lúc đó sượng hẳn, nhưng rồi vẫn không có gì xảy ra hết.

Tôi nghĩ cái gì cũng cần học hỏi, có thêm thời gian nên vẫn ngồi lại làm việc chung".

Bây giờ cuộc thi nhiều lắm, tạo nên nhiều danh xưng khác nhau

Về việc lạm dụng danh xưng siêu mẫu trong thời điểm hiện tại, Võ Hoàng Yến đưa ra quan điểm của mình. Cô nói:

"Hiện nay, người ta hay nhắc tới việc lạm dụng danh xưng siêu mẫu, rồi có cả cuộc thi Siêu mẫu. Thực ra, Siêu mẫu Việt Nam là một cuộc thi chính thống và đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ người mẫu khác nhau.

Võ Hoàng Yến bất ngờ nói thẳng những điều này về Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng - Ảnh 6.

Trước tôi cũng đã có rất nhiều người đoạt giải, trưởng thành từ cuộc thi này. Trong đó có cả chị Hồ Ngọc Hà. Tất nhiên, khi đã đoạt giải và bước ra khỏi cuộc thi, bạn nghiễm nhiên được gọi là siêu mẫu vì đã có danh hiệu.

Tuy nhiên, trong quá trình làm nghề, nếu bạn đam mê và có nhiều đóng góp tích cực với công việc, bạn vẫn được gọi là siêu mẫu mà không cần phải trải qua cuộc thi nào.

Nói chung, chỉ cần bạn hoạt động lâu dài khoảng 10 năm trở lên, có nhiều cống hiến, thành công, được công chúng ghi nhận và làm việc chân chính thì sẽ xứng đáng với danh hiệu siêu mẫu.

Bây giờ cuộc thi nhiều lắm, tạo nên nhiều danh xưng khác nhau. Lúc này, khán giả mới là người có nhìn nhận tinh tế nhất".

Đọc thêm về:

  Đọc báo mới, xem tin tức sao Hoa Ngữ mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2020 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên