Võ Hoàng Yến: “Bạn trai đã cùng tôi tiến bộ, thay đổi từng ngày”

Tùng Ninh |

“Bản thân tôi cũng là một người biết lắng nghe nên khi được anh ấy góp ý, tôi luôn sẵn sàng thay đổi” – Võ Hoàng Yến chia sẻ.

Mới đây (15/10), chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng HTV7 với sự tham gia của siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Đây là chương trình truyền hình thiện nguyện, nơi các nghệ sĩ giúp đỡ gia đình những em nhỏ khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid vừa qua.

Tại chương trình, Võ Hoàng Yến bày tỏ: "Tôi cảm thấy mình còn may mắn khi vẫn đầy đủ ba mẹ. Thời gian gần đây, tôi cũng nghiệm ra được gia đình là thức quan trọng nhất với mình. Bởi vậy, mọi quỹ thời gian khi rảnh tôi đều dành cho cha mẹ, không chơi bời bạn bè nữa".

Võ Hoàng Yến: “Bạn trai đã cùng tôi tiến bộ, thay đổi từng ngày” - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến

Nữ siêu mẫu chia sẻ thêm về những khó khăn trong cuộc sống: "Tôi rất may mắn vì chưa từng trải qua chuyện gì quá lớn về mặt vật chất lẫn tinh thần khiến tôi không thể vượt qua.

Quan trọng hơn hết, bản thân tôi luôn mang trong mình một tinh thần vững vàng để đương đầu với sóng gió, và mỗi lúc khó khăn, tôi luôn có gia đình, bạn bè ở bên làm chỗ dựa tinh thần.

Tôi là người rất mạnh mẽ, dù có chuyện gì xảy ra vẫn có thể đương đầu. Hơn nữa, những khó khăn tôi gặp không là gì so với nhiều hoàn cảnh ở ngoài kia nên chỉ cần một tinh thần đủ vững mạnh là có thể vượt qua".

Khi được MC Quyền Linh hỏi về kế hoạch xây dựng gia đình nhỏ cho mình, siêu mẫu Võ Hoàng Yến bất ngờ cho biết: "Hiện tại, tôi và bạn trai đang chuẩn bị cho việc tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, tôi xin phép chưa tiết lộ thời gian cụ thể.

Thời gian diễn ra đám cưới, tôi không dám nói trước, cứ hứa hẹn hoài nó kì lắm nên cứ từ từ. Đùng cái có là tôi sẽ báo liền.

Suốt quãng thời gian quen với bạn trai, tôi được bạn bè, khán giả nhận xét đã khác xưa rất nhiều và chính bạn trai là người đã luôn cùng tôi tiến bộ từng ngày, thay đổi tốt hơn từng ngày.

Nhiều người nói tính cách của tôi bây giờ nhẹ nhàng hơn, trưởng thành hơn, không dữ dằn, quá lố như trước nữa. Tôi thay đổi như vậy một phần do đã tìm được tình yêu của mình. Điều quan trọng nhất, tôi của hiện tại cảm thấy hạnh phúc và đầy đủ".

Võ Hoàng Yến: “Bạn trai đã cùng tôi tiến bộ, thay đổi từng ngày” - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến và bạn trai

Nhắc về bạn trai, Võ Hoàng Yến tỏ ra hạnh phúc: "Khi cả hai bên cạnh nhau, tôi luôn được đối phương hướng theo một phiên bản tốt hơn của chính mình và học hỏi được rất nhiều điều từ anh.

Bản thân tôi cũng là một người biết lắng nghe nên khi được anh ấy góp ý, tôi luôn sẵn sàng thay đổi nếu thấy những góp ý đó là đúng đắn.

Tôi và bạn trai đã quen nhau một khoảng thời gian khá dài. Cách đây không lâu, tôi đã có 6 tháng sang Mỹ gặp gỡ người yêu và lưu lại đây vì dịch bệnh.

Về dự định trong tương lai, tôi phải lo cho xong việc đám cưới trước đã thì mới tính tới chuyện tiếp theo.

Về sự nghiệp, chắc chắn tôi sẽ không bao giờ theo chồng bỏ cuộc chơi. Tôi không từ bỏ con đường nghệ thuật nên mong khán giả vẫn sẽ yêu thương tôi nhiều hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại