Vợ Hồ Tấn Tài sở hữu khối tài sản khủng với 2 cơ sở làm đẹp, đi xe sang, còn có thú chơi “ngốn tiền”

Bảo Bình |

Vợ hậu vệ Hồ Tấn Tài chia sẻ cảnh làm việc thâu đêm kiếm tiền, sở hữu khối tài sản lớn.

Dù có chồng là tuyển thủ nổi tiếng thu nhập thuộc dạng cao ở V.League nhưng Phạm Thị Hiếu - vợ của hậu vệ Hồ Tấn Tài không phụ thuộc vào chồng mà cũng có sự nghiệp riêng. Phạm Hiếu là cô chủ của cơ sở làm đẹp tại Bình Định, hai ngày trước vợ của hậu vệ sinh năm 1997 còn khai trương thêm cơ sở mới ở TP. Quy Nhơn. Cơ sở làm đẹp của nàng WAG khá đắt khách cũng vì vậy thường xuyên thấy cảnh Phạm Hiếu làm việc thâu đêm.

Mới đây Phạm Hiếu đã chia sẻ khoảnh khắc cô ngồi làm việc rất muộn trong khi đó mẹ đẻ và con trai đã ngủ từ lúc nào. Thậm chí Tấn Tài cũng nhiều lúc than phiền rằng cô dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Vợ Hồ Tấn Tài sở hữu khối tài sản khủng với 2 cơ sở làm đẹp, đi xe sang, còn có thú chơi “ngốn tiền” - Ảnh 1.

Phạm Hiếu làm việc muộn

Ngoài 2 cơ sở làm đẹp, gia đình Hồ Tấn Tài cũng không ngại chi tiền tỷ để sở hữu xe sang. Trước đó chỉ một tháng sau khi kết hôn, gia đình Tấn Tài - Phạm Hiếu đã tậu một chiếc Mercedes trị giá hơn 2 tỷ đồng. Tấn Tài cho biết đây là món quà mà anh dành tặng vợ con nhân dịp 1 tháng ngày cưới và con trai tròn 1 tuổi. Hiện tại vợ Hồ Tấn Tài là người thường xuyên sử dụng chiếc xe này.

Vợ Hồ Tấn Tài sở hữu khối tài sản khủng với 2 cơ sở làm đẹp, đi xe sang, còn có thú chơi “ngốn tiền” - Ảnh 2.

Vợ Tấn Tài lái xe sang

Không những vậy Phạm Hiếu còn gia nhập hội thích chơi Bearbrick (còn được gọi là gấu bụng phệ), là thú chơi khá xa xỉ được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là người trẻ. Cô nàng quê Bình Định từng chia sẻ hình ảnh những chú gấu bụng phệ ở nhà riêng.

“Hội những người thích chơi Bearbrick” - Hiếu Phạm chia sẻ trên trang cá nhân. Phạm Thị Hiếu còn rất nâng niu những những chú Bearbrick này. Khi con trai đòi chơi cô cũng khóc ròng, nửa đùa nửa thật kể:

“Con ôm mà mẹ khóc cả một dòng sông. Đưa thì mẹ khóc mà không đưa thì con khóc”.

Vợ Hồ Tấn Tài sở hữu khối tài sản khủng với 2 cơ sở làm đẹp, đi xe sang, còn có thú chơi “ngốn tiền” - Ảnh 3.

Phạm Hiếu gia nhập hội thích chơi Bearbrick

Hiện tại Hồ Tấn Tài đang thi đấu cho CLB CAHN, đầu quân cho đội bóng này Tấn Tài cũng đã có một khoản thu nhập lớn cùng mức lương cao so với mặt bằng cầu thủ V.League. Khoảng thời gian không phải tập luyện, thi đấu anh thường về nhà và dành thời gian bù đắp tình cảm cho vợ con.

Vợ Hồ Tấn Tài sở hữu khối tài sản khủng với 2 cơ sở làm đẹp, đi xe sang, còn có thú chơi “ngốn tiền” - Ảnh 4.

Vợ Hồ Tấn Tài chủ động về kinh tế

Vợ Hồ Tấn Tài sở hữu khối tài sản khủng với 2 cơ sở làm đẹp, đi xe sang, còn có thú chơi “ngốn tiền” - Ảnh 5.

Tấn Tài và con trai trong ngày khai trương cơ sở làm đẹp mới của vợ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại