Vợ đến gặp “tiểu tam” nói chuyện phải trái nhưng khi chạm mặt lại mềm lòng vì phản ứng bất ngờ của cô ta

VV |

Ai xem cũng phải “cạn lời” trước sự hồn nhiên của cô tiểu tam. Có lẽ đến chính chị vợ cũng cảm thấy bất lực khi cô này đối diện với vợ của người tình mà bình tĩnh đối đáp một cách ngây ngô.

Ngoại tình là chuyện đau lòng mà không ai mong muốn mình là nạn nhân. Dù người đàn ông ấy phản bội với bất cứ lý do gì thì quan hệ ngoài luồng khi đã có hôn thú vẫn là việc làm sai trái. Nhiều vụ đánh ghen ồn ào gây ra các hậu quả đáng buồn vẫn xảy ra hàng ngày. Hầu hết người chịu tổn thương cuối cùng vẫn là người vợ cùng những đứa con thơ.

Chọn cách xử lý nhẹ nhàng và văn minh nhưng đoạn clip của chị vợ dưới đây vẫn khiến dân tình cười chua chát.

Clip dài gần 2 phút quay tại 1 phòng trọ chật hẹp. Đáng nói là nội dung cuộc nói chuyện giữa 2 người phụ nữ.

Chị vợ hỏi: “Ở với nhau mấy tháng rồi?”. Cô gái kia trả lời: “Cũng 3, 4 tháng rồi chị”.

Cuộc đối thoại rất nhẹ nhàng, không có tiếng quát tháo hay dùng vũ lực:

- Chị có bầu mấy tháng rồi?

- 4 tháng mấy rồi.

- Chị ở với anh ấy 4 tháng nhưng chị có bầu mấy tháng rồi?

- Chị chị, chị làm ơn chị nghe cho rõ, hồi em mới lên, em ở với anh D., giờ bầu 4 tháng mấy rồi.

- Bầu 4 tháng mấy mà sao em nói 8 tháng?

- Ai nói với chị 8 tháng vậy trời? Má ơi má, vừa vừa phải phải thôi. Mới lên đây 4 tháng làm gì mà bầu được 8 tháng, 8 tháng ở đâu ra vậy trời, chị mắc cười quá.

Vợ đến gặp “tiểu tam” nói chuyện phải trái nhưng khi chạm mặt lại mềm lòng vì phản ứng bất ngờ của cô ta - Ảnh 1.

Cô tiểu tam khá bình tĩnh khi phải đối mặt với chính thất (Ảnh cắt từ clip)

Ai xem cũng phải “cạn lời” trước sự hồn nhiên của cô tiểu tam. Có lẽ đến chính chị vợ cũng cảm thấy bất lực khi cô này đối diện với vợ của người tình mà bình tĩnh đối đáp một cách ngây ngô.

“Chuyện của em với anh D. chị để em giải quyết nhưng tư cách của chị không có quyền nói chuyện với em. Chị đang ăn ở với chồng của em, em chưa có ly dị nha. Đồ mà em bỏ, em không bao giờ lấy lại, em không lượm lại đâu nhưng mà chị cũng phải nể em xíu chứ”, người vợ tức giận.

Cô này bắt đầu tỏ thái độ mệt mỏi: “Em đã nói với chị rồi, đây là nhà trọ, có gì chiều về chị tự giải quyết với anh D.”.

Mỗi lúc chị vợ nói gì cô tiểu tam lại đáp “Em biết rồi”. Chưa biết hồi kết của câu chuyện sẽ đi về đâu nhưng nhiều người khuyên chị vợ: “Về đi chị, gu chồng chị mặn thế này thì tác hợp cho 2 người họ đi”.

Đúng là đàn ông đôi lúc thật khó hiểu, họ có thể quên người vợ đầu ấp tay gối, đồng hành cùng mình suốt bao năm để đi cặp kè, gian díu với những cô gái chẳng bằng 1 phần của vợ.

Thế nhưng chị vợ trong câu chuyện trên đã rất bình tĩnh dù chứng kiến điều đau lòng nhất: Tiểu tam mang thai con của chồng mình.

Thực ra, ghen tuông cũng là chuyện thường tình, thế nhưng nếu chỉ vì muốn xả giận mà dùng đến bạo lực thì phụ nữ sẽ tự dồn mình vào thế bất lợi. Vậy nên, hãy thử nhìn nhận vấn đề văn minh theo một hướng khác, một cách làm khác dễ dàng, thoải mái hơn mà không làm giảm giá trị của chính mình.

Cô nàng đã mang bầu hơn 4 tháng

Bạn không nên trực tiếp làm tổn thương những cô tiểu tam, bởi cuối cùng người thiệt thòi nhất rất có thể là bạn. Nước mắt của "trà xanh" khiến đàn ông cảm thấy cô ta thật đáng thương, do vậy càng gợi lên cảm giác muốn bảo vệ, có trách nhiệm cô gái bé nhỏ ấy. Anh ta cảm thấy mình nợ người phụ nữ ấy, cho nên anh ta dành nhiều thời gian hơn cho cô ấy để hi vọng có thể bù đắp.

Phát hiện chồng mình ngoại tình, các chị vợ sẽ muốn bảo vệ gia đình bằng cách bạo lực, gây rắc rối, thậm chí đến tận nhà của tiểu tam để dằn mặt, đe doạ. Vậy nên, bạn cần phải tỉnh táo, khi chồng bạn ngoại tình, điều bạn nên làm đầu tiên chính là phải đảm bảo được cuộc sống của bản thân mình, thu thập bằng chứng, điều tra kinh tế của chồng, tách riêng tài sản của hai người, chủ động đề ra phương án ly hôn và sau đó mới thương lượng.

Nếu anh ta muốn quay lại thì hai người có thể cùng giải quyết bên thứ ba. Nếu không, hãy rạch ròi mọi thứ, và tìm điểm bắt đầu lại cho bản thân mình. Không ngại từ bỏ người đàn ông bội bạc trong tâm thế cao thượng để cho người ta thấy được sự nhường nhịn này là "chút lòng thương" cuối cùng. Đấy là cách biến mình trở thành một người phụ nữ hiện đại, đánh ghen một cách văn minh.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại