Vợ đầu Duy Phương: "Lê Giang nhào vào đánh tôi"

Tuệ Như (tổng hợp) |

Vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương có những chia sẻ về câu chuyện giữa chồng cũ và Lê Giang, đồng thời tiết lộ góc khuất trong quá khứ.

Trong tập 10 của Sau ánh hào quang, nghệ sĩ Lê Giang bất ngờ tiết lộ từng bị chồng cũ đánh đập, bạo hành đến mức vứt xuống cầu thang, khiến danh hài Duy Phương phải gánh chịu những lời chỉ trích nặng nề.

Trước sự việc này, Duy Phương bức xúc cho hay: "Tôi không phải là súc vật mà đánh vợ như vậy"; "Nghe Lê Giang nói trên truyền hình tôi chỉ muốn chết ngay"…

Ông thậm chí còn đề cập đến việc khởi khiện Sau ánh hào quang vì những tổn thương mà chương trình mang lại cho bản thân và gia đình.

Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Mới đây, diễn viên Hải Lý - vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương cũng đã có những chia sẻ về câu chuyện, đồng thời tiết lộ nhiều góc khuất trong mối quan hệ của ba người ở quá khứ.

Vợ đầu Duy Phương tiết lộ Lê Giang là người thứ ba

Ít người biết, Hải Lý và Duy Phương từng có cuộc sống hôn nhân 18 năm. Đến năm 1993, họ ly hôn. Có tin đồn nghệ sĩ Duy Phương ly hôn người vợ đầu vì cô không thể sinh được con, song diễn viên Hải Lý khẳng định, đây chỉ là một phần khiến hôn nhân giữa của chị tan vỡ.

Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi - Ảnh 1.

Diễn viên Hải Lý - vợ đầu của nghệ sĩ Duy Phương.

Nguyên nhân chính là do sự xuất hiện của người thứ ba - Lê Giang. Điều này chính Lê Giang cũng từng lên tiếng thừa nhận.

Diễn viên Hải Lý chia sẻ trên báo Dân Việt: có một lần chị và Lê Giang xô xát tại nhà riêng của mẹ ruột Duy Phương. Khi đó, Duy Phương dẫn Lê Giang về nhà sinh sống.

"Có thể Lê Giang không được lòng mẹ Duy Phương vì bản tính hung dữ nên bà bảo tôi qua làm mọi cách để đuổi cô ấy ra khỏi nhà. Trước đi đến tôi có gửi một bản tường trình qua công an quận Bình Thạnh và thông báo chồng có hôn thú nhưng đang chứa chấp một người phụ nữ khác tại nhà riêng.

Thú thật, lúc đó tôi cũng muốn làm cho ra chuyện vì cảm thấy mẹ chồng chịu đựng không nổi và bản thân cũng khá nóng vội. Khi ấy có mẹ chồng chứ một mình tôi không bao giờ đụng chạm đến chuyện của ai.

Khi tôi vừa đến nhà mẹ Duy Phương và hỏi chuyện thì Lê Giang nhào vào đánh tôi. Sau đó, công an phường xuống giải quyết và mời mọi người lên trụ sở lập biên bản", diễn viên Hải Lý cho biết.

Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi - Ảnh 2.

Sau đó, có một chương trình biểu diễn tại Hà Nội nhưng Duy Phương không cho Hải Lý đi mà dẫn Lê Giang đi cùng. Khi đó, ca sĩ Ngọc Sơn đã gọi Hải Lý ra Hà Nội đánh ghen, nhưng chị không đi.

Đến ngày Duy Phương về, Hải Lý cầm sẵn đơn ly hôn và mời ông lên toà án. "Tôi không ngần ngại chấm bút ký một cách nhanh chóng. Về nhà, ông ấy khóc lóc và hứa sẽ từ bỏ để làm lại từ đầu. Tuy nhiên, mọi thứ đã quá muộn", chị cho hay.

Từ đó đến nay chuyện đã xảy ra hơn 25 năm, Hải Lý không còn trách cứ, oán hận Lê Giang. Nhưng chị chia sẻ nếu chị còn sống với Duy Phương, thì mọi chuyện đã khác.

Cuộc sống vất vả hiện tại của Duy Phương

Sau khi ly hôn với diễn viên Hải Lý, nghệ sĩ Duy Phương đến với Lê Giang. Họ có với nhau 2 con chung là Duy Phước và Lê Lộc. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân này cũng chỉ kéo dài đến năm 1999 vì những mâu thuẫn không thể hóa giải.

Hiện tại, nghệ sĩ Duy Phương đang sống với người vợ thứ 3 ngoài 40 tuổi, tên là Nguyễn Thị Thơm cùng 2 cậu con trai út là bé Duy Thọ 14 tuổi và Duy Bách 8 tuổi.

Nghệ sĩ Duy Phương chia sẻ ông quen bà xã hiện tại trong một lần đi diễn. Lúc đó chưa ai đặt vấn đề hôn nhân gì, chỉ đến khi cuộc sống gia đình của ông đổ vỡ. họ thấy cảnh đời của mình rồi gắn bó, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau.

Người vợ hiện tại của Duy Phương là người quê Hậu Giang, sống rất bình dị. Đây cũng là người phụ nữ đã chăm sóc, cưu mang Duy Phước và Lê Lộc suốt nhiều năm.

Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi - Ảnh 3.

Con trai Duy Thọ (đội mũ) chỉnh nhạc cho Duy Phương biểu diễn ở quán của ông.

Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi - Ảnh 4.

Hình ảnh bà xã hiện tại của Duy Phương.

Bà xã Duy Phương hiện đang phụ giúp ông công việc kinh doanh. Trong gia đình còn duy nhất bé Duy Bách vẫn đang đi học. Duy Thọ đã nghỉ học từ giữa học kì năm lớp 7 để theo học nghề diễn của ba và giúp đỡ người thân việc làm ăn hàng ngày.

Gia đình Duy Phương có cuộc sống bình thường cho đến khi tập 10 của "Sau ánh hào quang" phát sóng. Những chia sẻ của Lê Giang trên sóng truyền hình đã ảnh hưởng rất lớn đến Duy Phương, khiến cuộc sống của gia đình ông rơi vào cảnh khốn đốn.

Những ngày qua, Duy Phương mất ăn, mất ngủ, công việc buôn bán bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Quán ăn ở Quận 6, TP.HCM của ông bỗng dưng vắng khách, hàng xóm đi qua bàn tán xôn xao. Chỉ đến khi Duy Phương lên tiếng giải thích, công việc kinh doanh của ông mới dần ổn định trở lại.

Clip Duy Phương chia sẻ về cuộc sống sau ánh hào quang.

Duy Phương không muốn Lê Giang đối mặt với pháp luật

Sau khi sự việc xảy ra, nghệ sĩ Duy Phương đã làm việc với luật sư về quyết định khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang, bởi những thông tin một chiều trong cuộc trò chuyện của Lê Giang đã khiến ông trở thành nạn nhân của sự chỉ trích, cuộc sống bị đảo lộn.

Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Duy Phương đang xem xét khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang", song ông vẫn đang chờ đợi động thái tích cực từ phía chương trình.

Tuy nhiên sau một đêm mất ngủ suy nghĩ, Duy Phương cho hay ông không muốn vợ cũ phải đối mặt với pháp luật. Ông tâm sự: "Báo chí đã liên lạc hỏi tôi rất nhiều từ hôm qua đến nay về việc tôi sẽ đâm đơn kiện hoặc là không.

Đến giờ phút này tôi vẫn còn đang suy nghĩ, tôi cho rằng mình vẫn tiếp tục hy sinh để không làm khổ hơn những người có liên quan, nhất là hai con của tôi.

Tôi không muốn Lê Giang đối mặt với pháp luật khi mà con trai tôi – Duy Phước đã nói: "Qua nay mẹ Lê Giang cứ ngồi khóc, không thiết tha ăn uống, không làm được gì cả".

Nghệ sĩ Duy Phương cho hay giờ ông chờ đợi động thái tích cực từ phía chương trình Sau ánh hào quang. Ông không cần họ xin lỗi mình, nhưng họ phải xin lỗi công chúng, xin lỗi những người đã xem truyền hình...

Sau khi Duy Phương bày tỏ suy nghĩ này, Lê Lộc - con gái ông đã chia sẻ rằng cô tự hào về cha, và ở thời điểm này chính ông là người đã đỡ lấy mẹ cô.

Vợ đầu Duy Phương: Lê Giang nhào vào đánh tôi - Ảnh 7.

Cuộc sống của gia đình Duy Phương gặp nhiều áp lực sau khi chuyện nhà bị "mổ xẻ".

Lê Lộc viết trên trang cá nhân: "Sau khi mọi chuyện bắt đầu xảy ra, ba nói với 2 anh em rằng ba sẽ chết nếu như mọi chuyện không rõ ràng.

Ngày tiếp theo khi mọi thứ đang đẩy mẹ xuống vực, mẹ nói với bà ngoại không biết sẽ sống nổi nữa không. Và cuối cùng 2 anh em định chết trước vì quá áp lực: Áp lực dư luận và áp lực gia đình.

Nhưng cho đến hiện tại gia đình em vẫn còn giữ vững dân số, tuy cũng có phần trọng thương. Xin được gửi đến những khán giả gần xa, cô, chú, anh, chị đồng nghiệp lời cảm ơn chân thành nhất".

Đọc thêm về:

  Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên