“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường

Hà Phương |

Sau tất cả những gì đã xảy ra, có lẽ điều quý giá nhất bây giờ của Katie Holmes chỉ là việc hàng ngày được ở cạnh và chăm sóc cô con gái Suri đáng yêu.

Những tưởng cuộc đời đã mỉm cười với Katie Holmes khi nữ diễn viên gặp và yêu Jamie Foxx ngay lúc vừa kết thúc cuộc hôn nhân "sóng gió" với Tom Cruise . 

Tuy nhiên, nữ diễn viên 40 tuổi lại vừa kết thúc chuyện tình kéo dài 6 năm với bạn trai da màu, khi không thể thích ứng với cuộc sống được bao quanh bởi những bữa tiệc thâu đêm cùng các chân dài của nam tài tử "lắm tài, nhiều tật".

Katie Holmes là một trong những ngôi sao hạng A nổi tiếng tại Hollywood. Nhân vật Joey Potter trong bộ phim Dawson's Creek được xem là vai diễn đổi đời trong sự nghiệp điện ảnh của Katie Holmes. Tuy có nhiều vai diễn để đời trong suốt sự nghiệp diễn xuất, nhưng Katie Holmes luôn được giới truyền thông nhắc với cái tên "vợ cũ Tom Crusie".

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 1.

Cuộc hôn nhân địa ngục kéo dài 5 năm

Năm 28 tuổi, Katie Holmes kết hôn với người hùng thể loại hành động Hollywood Tom Cruise, nam tài tử lúc đó đã 45 tuổi. Nhiều người ví Katie như một "cô bé Lọ Lem" trở thành vợ của ngôi sao "Nhiệm vụ bất khả thi". 

Trong suốt 5 năm hôn nhân, người ta luôn thắc mắc, tại sao Tom Cruise thì ngày càng trẻ ra, ngược lại Katie lúc nào cũng bị trông thấy với tình trạng đầu tóc rối bù, áo quần luộm thuộm.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 2.
“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 3.

Ai cũng nghĩ cuộc sống khi làm vợ một người sở hữu khối tài sản khổng lồ như Tom Cruise chắc hẳn sẽ giống như bà hoàng. Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn không hề diễn ra trong cuộc sống của Katie Holmes ở thời điểm mà nữ diễn viên ở cùng ngôi sao "Nhiệm vụ bất khả thi".

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 4.
“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 5.

Tom Cruise vốn là một tín đồ trung thành của giáo phái Scientology, hay còn gọi là Khoa luận giáo, một tôn giáo gây nhiều tranh cãi ở Mỹ và một số nước châu Âu. 

Chỉ có điều, trong hệ tư tưởng của Scientology có nhiều quy định cực đoan theo hướng kiểm soát đời sống tinh thần của các tín đồ, mà Tom Cruise thì nổi tiếng là kẻ cuồng đạo.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 6.

Để được trở thành vợ của nam diễn viên, Katie Holmes đã phải chấp nhận rời bỏ Thiên Chúa giáo để cải đạo theo chồng và phải trải qua khóa học giáo lý cực kỳ khắt khe. Tom Cruise, giống như những vai diễn của mình, là người đàn ông rất mạnh mẽ và quyết đoán, nếu không muốn nói là gia trưởng và độc đoán. 

Trong cuộc sống gia đình họ, nam tài tử quyết định mọi thứ, từ chuyện nhỏ nhặt như ăn ở nhà hàng nào, đi nghỉ mát ở đâu cho đến việc lớn như cho các con theo học ở trường nào, dạy dỗ chúng ra sao.

Năm 2012, cuộc hôn nhân tưởng như trong mơ ấy bất ngờ tan vỡ và người chủ động là Katie Holmes. Thủ tục chia tay diễn ra quá nhanh chóng, dường như nữ diễn viên đã chuẩn bị trước từ lâu và kết quả là cô giành được toàn bộ quyền nuôi con.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 7.

Nguyên nhân ly hôn một lần nữa được suy đoán là do sự can thiệp của Scientology. Chỉ khác là lần này, Katie Holmes đã sớm đưa con gái rời xa sự ảnh hưởng của bố và giáo phái chứ không đánh mất con.

... ngỡ là chân ái, nhưng lại "ra về tay không"

Sau khi ly hôn với Tom Cruise, Katie Holmes trở lại cuộc sống giản dị, khép kín như thời cô chưa gắn bó với nam tài tử. 

Nữ diễn viên cũng đưa cuộc sống của cô con gái nhỏ Suri Cruise trở lại bình thường như những đứa trẻ khác, không còn là một cô công chúa của Hollywood. Katie dần khôi phục sự nghiệp diễn xuất và khẳng định lại tên tuổi của mình sau nhiều năm bận rộn làm vợ, làm mẹ.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 8.

Hơn một năm sau, trái tim cô đơn của Katie Holmes lại "loạn nhịp" trước nam tài tử Jamie Foxx, người hơn cô 11 tuổi. 

Cô cùng Jamie Foxx bị đồn hẹn hò từ tháng 8/2013 sau khi họ khiêu vũ cùng nhau tại một sự kiện ở Hamptons. Nhưng sau khoảnh khắc thân mật đó, Katie và Jamie chỉ có hai lần lộ ảnh chụp chung với nhau trong suốt 3 năm.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 9.

Jamie Foxx luôn là chỗ dựa tinh thần cho Katie trong những năm qua với sự quan tâm lặng lẽ nhưng vô cùng chân thành và chu đáo. Họ giữ bí mật tuyệt đối với truyền thông nhưng không ngại chia sẻ niềm hạnh phúc với những người bạn thân thiết.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 10.

Hồi cuối năm 2017, Katie Holmes và Jamie Foxx lần đầu công khai mối quan hệ khi nắm tay nhau đi dạo bờ biển. Tại bữa tiệc trước Lễ trao giải Grammy 2018 ngày 28/1, họ ngồi cạnh nhau. 

Không phấn khích thổ lộ tình yêu, không cầu hôn ồn ào, không một cuộc phỏng vấn như những gi Tom Cruise đã từng làm... Jamie Foxx luôn dành cho Katie sự quan tâm rất đơn giản, song cũng chứa đựng tình cảm sâu sắc.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 11.

Ai cũng tưởng rằng, người đàn ông ấy sẽ là bến đỗ an toàn cuối cùng dành cho nữ diễn viên 40 tuổi, sau những đau khổ mà Tom Cruise đã gây ra cho cô. Nhưng không, chuyện tình 6 năm ấy đã chính thức tan vỡ trong sự lặng lẽ y như cái cách mà nó bắt đầu. 

Nguyên nhân chia tay của Katie Holmes và bạn trai được cho là do sự khác biệt về quan điểm và lối sống.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 12.
“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 13.

Tuy nhiên, theo nhiều nguồn thông tin, nguyên nhân chính dẫn tới việc đổ vỡ là do lối sống ưa tiệc tùng và thậm chí có nhiều mối quan hệ ngoài luồng của Jamie Foxx.

Một nguồn tin thân cận cho biết: "Jamie đã có mối quan hệ với nhiều phụ nữ khác trong những năm qua. Anh ấy có những hành động thiếu tôn trọng Katie và điều đó khiến cuộc sống của họ trở nên khác biệt. 

Cuộc sống xung quanh các buổi tiệc thâu đêm của Jamie hoàn toàn không phù hợp với điều mà Katie muốn, bởi cô ấy chỉ muốn dành thời gian nuôi con và làm việc".

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 14.

Thậm chí, gần đây, nam tài tử 51 tuổi còn dành rất nhiều thời gian bên nữ ca sĩ sinh năm 1998 Sela Vave, ít hơn con gái của anh 4 tuổi. 

Jamie Foxx gây chú ý khi nắm tay cô gái trẻ Sela Vave rời câu lạc bộ đêm ở Los Angeles vào lúc 2h sáng ngày 17/8. Jamie và cô bạn mới đi chơi cùng nhau từ tháng 6. Nữ ca sĩ kiêm người mẫu 9x từng đăng tải ảnh ngồi du thuyền với tài tử Hollywood vào ngày 30/6.

Dường như việc kết thúc chuyện tình đẹp kéo dài 6 năm không gây ảnh hưởng nhiều tới tâm trạng và cảm xúc của Katie Holmes, khi cô vẫn xuất hiện đầy rạng rỡ, nở nụ cười tươi. 

Không tâm trạng u sầu, ăn vận lôi thôi, thay vào đó, nữ diễn viên 40 tuổi đã thực sự lột xác thành một người mới, với phong cách thời trang tạo bạo hơn xưa.

Nhiều người cho rằng, không cần đàn ông bên cạnh, Katie Holmes cũng tự biết cách làm bản thân tự tỏa sáng giữa đám đông.

“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 15.
“Vợ cũ Tom Cruise” Katie Holmes: Những tưởng tìm thấy bình yên sau cuộc hôn nhân địa ngục hóa ra cũng chỉ có duyên nắm tay nhau 1 đoạn đường - Ảnh 16.

theo Helino

Đọc tin tức mới nhất, xem tin sao việt nhanh nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên