Vợ cũ Phan Thanh Bình sinh con trai cho chồng trẻ kém 8 tuổi

Ngọc Anh |

Diễn viên kiêm người mẫu Thảo Trang có sức khỏe ổn định sau khi sinh mổ.

Diễn viên kiêm người mẫu Thảo Trang và chồng trẻ Quang Pháp vừa chào đón cậu con trai 3,5kg bằng phương pháp sinh mổ. Một số nguồn tin thân cận cho biết, hiện tại nữ nghệ sĩ 8x và con đều đang có sức khỏe ổn định.

Suốt những tháng qua, Thảo Trang hạn chế hoạt động nghệ thuật để dưỡng thai. Chỉ một thời gian ngắn, cô đã tăng cân và di chuyển khá nặng nề.

Vợ cũ Phan Thanh Bình sinh con trai cho chồng trẻ kém 8 tuổi - Ảnh 1.

Hình ảnh trong đám cưới của Thảo Trang và chồng trẻ.

Tuy nhiên nhờ sự chăm sóc chu đáo của người bạn đời, Thảo Trang luôn giữ được tinh thần vui vẻ và thoải mái. Trong khoảng thời gian rảnh rỗi, cô còn cùng chồng tự tay chuẩn bị nhiều món đồ dễ thương cho con.

Huỳnh Thảo Trang sinh năm 1987 và là vợ cũ của cầu thủ Phan Thanh Bình. Cô còn biết đến với vai trò của một người mẫu, diễn viên từng tham gia nhiều phim như: Tiếng sét trong mưa, Trở về, Trại cá sấu...

Tháng 10/2020, cô gây xôn xao khi tái hôn với diễn viên trẻ Quang Pháp. Chồng hai của Thảo Trang kém cô đến 8 tuổi và cả hai từng tham gia, bén duyên từ bộ phim "Má tôi là đại gia".

Vợ cũ Phan Thanh Bình sinh con trai cho chồng trẻ kém 8 tuổi - Ảnh 2.

Hình ảnh kỉ niệm của cả hai trước khi chào đón quý tử.

Dù chênh lệch tuổi tác, song nữ nghệ sĩ 8x tiết lộ chồng là người rất chín chắn do tự lập sớm. Cặp đôi cũng hòa hợp về suy nghĩ, tính cách nên quyết định về chung một nhà sau 1 năm âm thầm tìm hiểu, được sự chấp thuận của hai bên gia đình.

Sau đám cưới, Thảo Trang vẫn duy trì công việc diễn xuất còn chồng trẻ của cô vừa đóng phim truyền hình, vừa tham gia diễn kịch sân khấu. Cuộc sống của cả hai cũng diễn ra êm đẹp khi ít xảy ra tranh cãi dù Thảo Trang phải chăm sóc thêm con riêng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại