Vợ cũ Huy Khánh gây chú ý với lối trang điểm không giống ai

Mingo |

Dù không hoạt động nghệ thuật nhưng vợ cũ Huy Khánh vẫn thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cách đây không lâu, trên mạng xã hội xuất hiện một bức ảnh chụp doanh nhân Lương Hoàng Anh - vợ cũ của diễn viên Huy Khánh. Trong ảnh, nữ doanh nhân xuất hiện tại một quán ăn với bộ đồ gam màu trầm nhã nhặn. Thế nhưng, cách sử dụng son môi màu xanh của cô lại gây tranh cãi.

Rất nhiều ý kiến cho rằng màu son này của Lương Hoàng Anh nhìn "dị", "gắt", "loè loẹt" và không phù hợp với nữ doanh nhân.

Những bức ảnh được lan truyền, gây tranh cãi trên mạng của Lương Hoàng Anh

Trước những ý kiến trái chiều của mọi người, mới đây, doanh nhân Lương Hoàng Anh đã chia sẻ một bức ảnh do chính mình chụp cùng bộ trang phục và cách trang điểm ấy trên trang cá nhân.

"Love is blue" (tạm dịch: tình yêu màu xanh) - Lương Hoàng Anh chú thích bức ảnh. Toàn bộ nội thất trong căn phòng cô đứng chụp ảnh đều có màu xanh mát mắt. Vì thế có thể thấy đây là một sự chọn lựa màu sắc có chủ đích của nữ doanh nhân.

Tuy nhiên, sau khi nhìn bức ảnh do chính chủ đăng, nhiều ý kiến vẫn cho rằng màu môi này không thực sự phù hợp với cô.

Vợ cũ Huy Khánh gây chú ý với lối trang điểm không giống ai - Ảnh 2.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Lương Hoàng Anh gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc. Trước đó, cô nhiều lần gây tranh cãi trên mạng xã hội khi xuất hiện với ngoại hình nhìn già hơn tuổi thật rất nhiều.

Thế nhưng nữ doanh nhân không bận tâm nhiều tới những lời nhận xét đó. Nhiều năm nay, cô theo đuổi lối sống tích cực, ăn uống khoa học và chăm chỉ luyện tập cũng như chăm sóc cơ thể cẩn thận, chu đáo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại