Vợ cũ có hàng động ghi điểm khi Bằng Kiều công khai có con với người mới

Quốc Tiệp (t/h) |

Mặc dù ly hôn nhiều năm nhưng Trizzie Phương Trinh và Bằng Kiều luôn có cách cư xử văn minh, cùng hỗ trợ nhau trong việc nuôi dạy con cái.

Ca sĩ Bằng Kiều vừa bất ngờ xác nhận đã có con trai thứ 4 với người mới. Được biết, tình mới của nam ca sĩ ở Việt Nam , không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

Giữa lúc chồng cũ công khai tin vui, Trizze Phương Trinh có động thái khiến dân tình chú ý. Trên trang cá nhân, cô viết: "Hôm nay là ngày Father's Day bên Mỹ cũng là ngày ý nghĩa để ông bạn chia sẻ niềm vui của mình đến khán giả. Cảm ơn ông bạn cuối cùng đã công khai Benly, đứa em út của Beckam, Colin và Kenzi. Bao lâu nay bạn bè đồng nghiệp cứ thăm dò hỏi mãi mà mình chẳng biết phải trả lời như thế nào.

Nếu nói không thì đâm ra mình là người nói dối, mà nói có thì không được vì người trong cuộc chưa lên tiếng. Câu trả lời của mình trong mấy tháng qua mỗi khi bị tra hỏi là, nghe đồn vậy nhưng không biết thực hư như thế nào. Bây giờ có câu trả lời từ chính chủ rồi nên cảm thấy nhẹ nhõm cả người. Chúc mừng ông bạn có thêm của để dành và đứa con trai nữa để yêu thương. Happy Father's Day".

Vợ cũ có hàng động ghi điểm khi Bằng Kiều công khai có con với người mới - Ảnh 1.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có với nhau 3 người con chung.

Dòng chia sẻ của Trizzie Phương Trinh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dư luận khiến ai nấy đều dành sự ngưỡng mộ tới nữ ca sĩ. Đáp lại những chia sẻ chân tình của vợ cũ, Bằng Kiều để lại bình luận: “Cảm ơn bà bạn nhiều, Kenzi bảo “con muốn gặp Benly lắm rồi””.

Có thể thấy, mặc dù ly hôn nhiều năm nhưng cả hai luôn có cách cư xử văn minh, dành cho nhau sự trân trọng và thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện quan trọng của hai bên gia đình .

Vợ cũ có hàng động ghi điểm khi Bằng Kiều công khai có con với người mới - Ảnh 2.

Trizzie Phương Trinh luôn xuất hiện trong tiệc sinh nhật của mẹ chồng dù cô và Bằng Kiều ly hôn đã lâu.

Cách đây không lâu, Trizzie Phương Trinh cùng Bằng Kiều và các con tổ chức sinh nhật cho mẹ của nam ca sĩ. Dù đã chia tay nhưng Trizzie Phương Trinh vẫn qua lại, tình cảm với mẹ của Bằng Kiều và ngược lại.

Cuối năm 2019, Trizzie Phương Trinh từng công khai bạn trai mới và không quên “xin phép” Bằng Kiều “cho anh ấy được phụ lo và giúp em dạy dỗ các con của chúng ta khi anh vắng mặt. Anh yên tâm là tình cảm của mẹ sẽ không bị chia sẻ mà ngược lại các con sẽ có thêm một người để yêu thương chúng”.

Ngay lập tức, Bằng Kiều gửi lời chúc mừng chân thành tới vợ cũ. Đồng thời nam ca sĩ cảm ơn Trizzie Phương Trinh vì đã sinh và nuôi dưỡng các con trong suốt thời gian qua.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại