Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ câu chuyện buồn sau bức hình kỉ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài

Ngọc Anh |

Trizzie Phương Trinh cũng gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các đồng nghiệp.

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh vừa chia sẻ bức ảnh kỉ niệm chụp cùng cố nghệ sĩ Chí Tài và 2 đồng nghiệp thân thiết. Vợ cũ Bằng Kiều cho biết thêm: "Hình chụp kỷ niệm năm 2016 với 3 ông anh dễ thương nhất trong nghề.

Anh Chí Tài thì vừa mới ra đi, anh Lê Quang (bên trái Trizzie Phương Trinh - pv) thì vừa bị cưa mất một chân, còn anh Anh Tài thì bị stroke (đột quỵ - pv) nhẹ cách đây 2 năm.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ câu chuyện buồn sau bức hình kỉ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 1.

Trizzie Phương Trinh và Cam Thơ (bên phải - pv) đến tiễn biệt đàn anh lần cuối.

Một lời nhắn nhủ đến các anh chị em nghệ sĩ xin hãy giữ gìn và chăm lo sức khỏe của mình nhất là trong mùa dịch Covid-19 này. Cách đây vài ngày mình có đi khám sức khỏe tổng quát để xem coi có bị cao đường, cao mỡ gì không để biết mà kiêng cữ.

Mọi người xin hãy cẩn thận, làm ơn đừng ai bệnh, đừng ai mất nữa vì mấy ngày nay tôi khóc nhiều tôi mệt lắm rồi".

Trước đó, Trizzie Phương Trinh cũng có mặt trong tang lễ của đàn anh và liên tục cập nhật thông tin cho đồng nghiệp, khán giả ở quê nhà biết. Sau nghi thức hỏa táng, cô cũng đã gửi lời động viên đến ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ sinh năm 1958.

"Anh Tài đã ra đi trong huy hoàng và đã mỉm cười an nghỉ, chị giữ gìn sức khỏe nhé chị.

Nắm tay chị thật chặt trước khi xe đưa chị ra khỏi nhà quàn về nhà, trong em mong lắm lắm được nhìn những tấm hình selfie cười thật tươi của bé Heo trên mạng xã hội mỗi ngày như trước đây" - Trizzie Phương Trinh viết.

Vừa qua, thánh lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã được cử hành vào lúc 10h ngày 19/12 (giờ Mỹ - pv) tại giáo xứ Thánh Linh (Fountain Valley, Mỹ).

Nghi thức hỏa táng cũng được diễn ra vào 13h ngày 19/12 tại nghĩa trang Peek Family. Sau đó, vào ngày 22/12, tro cốt của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được an vị tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery.

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ câu chuyện buồn sau bức hình kỉ niệm với cố nghệ sĩ Chí Tài - Ảnh 3.

Hình ảnh kỉ niệm của Trizzie Phương Trinh với 3 người anh thân thiết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại