Vợ Công Lý lên tiếng chuyện xì xào chồng phải nằm viện dài ngày: Em càng thương và xót xa!

An Nguyên |

"Có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh", bà xã trẻ của NSND Công Lý chia sẻ.

Cuối tháng 7/2021, NSND Công Lý bị trượt chân ngã tại nhà riêng. Tai nạn này ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của nam nghệ sĩ, anh đã nhập viện cấp cứu ngay sau đó.

Suốt từ khi Công Lý nhập viện, mọi thông tin về nam nghệ sĩ đều không xuất hiện trên truyền thông, mạng xã hội khiến khán giả rất lo lắng. Mới đây nhất, khi sức khỏe của nam nghệ sĩ đã ổn định, bà xã trẻ của anh mới chia sẻ một số hình ảnh Công Lý đón sinh nhật tại bệnh viện.

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện xì xào chồng phải nằm viện dài ngày: Em càng thương và xót xa! - Ảnh 1.

NSND Công Lý đón sinh nhật trong bệnh viện.

Sáng 27/10, sau hơn 3 tháng điều trị, NSND Công Lý xuất viện. Ngọc Hà - bà xã Công Lý - đã có dòng chia sẻ khá dài, tiết lộ những khó khăn và ấm ức trong quá trình nam nghệ sĩ điều trị:

"Sau thời gian dài suy nghĩ và đắn đo, em mới quyết định chia sẻ với mọi người những điều đang chỉ giữ trong lòng.

Trước hết, em xin chân thành cảm ơn đến tất cả người thân, quen và khán giả luôn ủng hộ theo dõi anh Công Lý trên con đường nghệ thuật cũng như đời sống hằng ngày.

Thời gian vừa rồi, cũng là quãng thời gian thật sự đã rất khó khăn với vợ chồng em và gia đình".

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện xì xào chồng phải nằm viện dài ngày: Em càng thương và xót xa! - Ảnh 3.

Sau 3 tháng điều trị, NSND Công Lý đã được xuất viện.

Ngọc Hà cho hay việc gia đình không cập nhật hình ảnh và thông tin về NSND Công Lý trong thời gian qua là do không muốn khán giả phải lo lắng:

"Khi anh Lý ốm, nhiều người quan tâm, động viên... Em và gia đình cũng như anh Lý rất xúc động, trân quý tình cảm của mọi người.

Lý do em không chia sẻ quá nhiều thông tin bởi anh Lý không muốn mọi người phải lo lắng, bận tâm quá nhiều, và anh cũng thật sự không muốn xuất hiện với vẻ mặt mệt mỏi trước công chúng.

Khi ốm, có ai là không suy nghĩ khi công việc, vai diễn đến ngày bấm máy phải dừng lại. Là người vợ, cũng là người ở cạnh, chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng.

Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại".

Vợ Công Lý lên tiếng chuyện xì xào chồng phải nằm viện dài ngày: Em càng thương và xót xa! - Ảnh 4.

"Chăm sóc anh Lý suốt thời gian qua, em càng thương và xót xa khi nhìn thấy tâm tư trĩu nặng của chồng".

Ngọc Hà cho hay, thời gian vừa qua gia đình đã phải chịu không ít thị phi: "Khi gia đình không chia sẻ nhiều, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả... thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh.

Ngày hôm nay, anh Lý ra viện và cũng là hình ảnh không màu mè, không cần phải long lanh như đi sự kiện. Thay vào đó, hình ảnh này chính là lúc gia đình tự tin muốn chia sẻ với khán giả, anh Lý hoàn toàn ổn.

Nhân tiện đây, em xin đính chính: Anh Lý chưa từng nằm viện suốt thời gian dài như nhiều người xì xào! Anh Lý đã về nhà nghỉ ngơi, sau đó quay trở lại viện thời gian ngắn để bác sĩ thăm khám, điều trị giúp cho anh Lý có sức khoẻ ổn định và tốt hơn".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại