Vợ chồng Song Joong Ki đưa con trai đi dạo phố, nam tài tử gây ấn tượng nhờ hành động ấp áp với bà xã

Hà Phương |

Hiện tại, gia đình 3 người nhà Song Joong Ki đang sinh sống ở Rome, Ý.

Trang Sohu ngày 21/12 dẫn nguồn tin từ một bài đăng trên mạng xã hội tiết lộ cuộc sống hiện tại của Song Joong Ki và bà xã Katy Louise Saunders.

Theo đó, một cư dân mạng đã tình cờ bắt gặp vợ chồng Song Joong Ki khi cả hai đang đưa con trai đi dạo trong công viên ở Rome, Ý. Cư dân mạng này cho biết, đây là lần thứ 2 họ gặp gia đình 3 người nhà Song Joong Ki ở đây. Theo đó, nam tài tử "Cậu Út Nhà Tài Phiệt" thường cùng vợ đưa con trai đi dạo ở khu công viên này.

Song Joong Ki đưa vợ và con trai đi dạo công viên

Trong clip được cư dân mạng ghi lại, bà xã Song Joong Ki diện một chiếc áo dạ màu đỏ, thon gọn và thanh lịch. Về phần Song Joong Ki, nam tài tử cũng mặc một chiếc áo dạ đen kết hợp áo hoodie trẻ trung và giản dị.

Nhiều người cho rằng, nếu cư dân mạng này không để lại dòng trạng thái nêu rõ tên Song Joong Ki, thì công chúng cũng chẳng thế biết đây là vợ chồng nam tài tử "Cậu Út Nhà Tài Phiệt".

Vợ chồng Song Joong Ki vừa đi vừa trò chuyện rất thoải mái. Song Joong Ki cũng được công chúng chú ý có hành động tinh tế và rất tình cảm. Cụ thể, 1 tay nam tài tử dùng để đẩy xe của con trai, 1 tay thì thỉnh thoảng nhẹ nhàng đặt lên eo bà xã. Không ít người nhận xét, hình ảnh của vợ chồng Song Joong Ki rất ấm áp và ngọt ngào, giống như các cặp đôi đang trong giai đoạn đầu khi yêu.

Vợ chồng Song Joong Ki đưa con trai đi dạo phố, nam tài tử gây ấn tượng nhờ hành động ấp áp với bà xã- Ảnh 1.

Song Joong Ki còn thỉnh thoảng đặt tay nhẹ nhàng lên eo bà xã

Vợ chồng Song Joong Ki đưa con trai đi dạo phố, nam tài tử gây ấn tượng nhờ hành động ấp áp với bà xã- Ảnh 2.

Song Joong Ki luôn dành ánh mắt ngọt ngào khi nhìn bà xã

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại